ท่องเที่ยว & อาหาร

โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ พร้อมเสิร์ฟสเต๊กเนื้อคุณภาพ ด้วยมาตรฐานการบริการแบบ Physical Distancing “เ ว้ น ร ะ ย ะ ห่ า ง” ถูกสุขลักษณะ และอร่อยกับรสชาติเนื้อชั้นดีได้เหมือนเดิมที่สาขารังสิต และปากช่อง

“หากคุณคิดถึงสเต๊กเนื้อคุณภาพดี และรสชาติที่หาทานได้ที่โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ เราอยากบอกว่า Roast Prime Rib & Dry Aged Steak ก็คิดถึงคุณ อยากให้คุณกลับมาใช้บริการแบบใหม่ เว้นระยะห่าง ถูกสุขลักษณะ และอร่อยได้กับรสชาติสเต๊กคุณภาพดีที่โชคชัยสเต็คเฮ้าส์”โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ ตอบรับมาตรการ Physical Distancing รองรับความต้องการใช้บริการที่ร้านโชคชัยสเต็คเฮ้าส์สาขารังสิต และปากช่อง  โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน ทางโชคชัยสเต็คเฮ้าส์ได้มีมาตรการ 3 ส่วนสำคัญ คือ พนักงานบริการ, สถานที่,  วัตถุดิบและอุปกรณ์

  • สุขอนามัยของพนักงานบริการ มีการคัดกรองพนักงานบริการ ด้วยการลอดอุโมงค์ฆ่าเชื้อ ตรวจเช็คอุณหภูมิร่างกาย และให้ทำความสะอาดมือก่อนเข้าทำงานในร้านทุกครั้ง
  • ด้านสถานที่และการบริการ มีการสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ ด้วยการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายให้ไม่เกิน 37.5 องศา เว้นระยะห่างระหว่างโต๊ะ 1.5 เมตร แต่ละโต๊ะ นั่งทานได้ 2 ท่าน เพื่อสร้าง Physical Distance ที่เหมาะสม  และลดการสัมผัสเล่มเมนูร่วมกัน ด้วยการ Scan QR Code ดูเมนูได้ในโทรศัพท์ พร้อมทั้งบริการเจลล้างมือไว้ตามจุดภายในร้าน
  • ด้านวัตถุดิบและอุปกรณ์ มีการคัดเลือกวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ สะอาดและได้มาตรฐานถูกสุขลักษณะ และทำความสะอาดภาชนะและอุปกรณ์ ด้วยเครื่องทำความสะอาดและอบฆ่าเชื้อทุกครั้ง

โชคชัยสเต็คเฮ้าส์เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ด้วยมาตรการ “เ ว้ น ร ะ ย ะ ห่ า ง” ถูกสุขลักษณะ และอร่อยกับรสชาติของสเต๊กเนื้อคุณภาพดีได้เหมือนเดิม โดยสามารถใช้บริการได้ที่สาขารังสิต และปากช่อง

  • สาขารังสิต เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 น. – 20.00 โทร. 0 2532 0168

และพักให้บริการ สำหรับการ Deep Cleaning เพื่อความสะอาดและปลอดภัยในเวลา 14.00 น. – 16.00 น.

มาตรการโชคชัยสเต็คเฮ้าส์สาขารังสิต

https://www.facebook.com/ChokchaiSteakhouse/videos/244884516945959/)

  • สาขาปากช่อง ให้บริการตั้งแต่ 09.00 – 20.00 น. โทร. 08 6328 0189

มาตรการโชคชัยสเต็คเฮ้าส์สาขาปากช่อง

https://www.facebook.com/ChokchaiSteakhouse/videos/244381776639407/

สำรองที่นั่งและสั่งอาหารล่วงหน้า 1 วัน เพื่อรับส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม* 10% (*งดจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)

ติดตามทุกการอัพเดตและกิจกรรมสำหรับสมาชิกของโชคชัยสเต็คเฮ้าส์ได้ที่ Facebook: Chokchai Steakhouse: Thailand (https://www.facebook.com/ChokchaiSteakhouse) Line Official: @ChokchaiSteakhouse  หรือ คลิก https://lin.ee/mU472oG  Instagram: @chokchaisteakhouse Website: www.chokchaisteakhouse.com

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *