สุขภาพ,  เทคโนโลยี

“ดีไฮจีนิค”   เดินหน้าจิตสาธารณะ ช่วยเหลือมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์  ล้ำหน้านวัตกรรมปล่อยควันฆ่าเชื้อออแกนิค ควบคุมปกป้องไม่ทำให้ไวรัสกระจายตัว

“ดีไฮจีนิค”   เดินหน้าจิตสาธารณะ ช่วยเหลือมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์  ล้ำหน้านวัตกรรมปล่อยควันฆ่าเชื้อออแกนิค ควบคุมปกป้องไม่ทำให้ไวรัสกระจายตัว เครื่อง Anti-Virus Disinfection Coating  ระบบ Fogging Technologyประสิทธิภาพเทคโนโลยีไฮเทค รายแรกในประเทศไทย  มั่นใจปลอดภัยสูงต่อมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม  การันตีคุณภาพจากผลวิจัยระดับโลก พร้อมเซเลบริตึ้ร่วมงาน  

เมื่อเร็วๆ นี้ นายภาคิน สุดประเสริฐ Vice President  บริษัท ดีไฮจีนิค ประเทศไทย จำกัด หรือ  แบรนด์ดีไฮจีนิค  มีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมนี คุณภาพอันดับ 1 ของโลก  มาพร้อมนวัตกรรมฆ่าเชื้อโรคแบบแห้งและ ปลอดสารเคมีด้วยน้ำยาออแกนิค  โดยเครื่อง  Anti -Virus Disinfection Coating มีระบบ Fogging Technology เป็นการปล่อยควัน ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะไม่ทำให้ไวรัสกระจายตัวและปลอดภัย ไม่มีผลกระทบต่อมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม  

ขณะนี้ในประเทศไทยประสบกับปัญหาไวรัสโควิด-19 เป็นวาระที่ทุกหน่วยงานและทุกคนต้องร่วมมือร่วมใจกันฝ่าวิกฤติ  ในฐานะภาคเอกชนจึงมีจิตสาธารณะช่วยสังคมนำนวัตกรรมการปกป้องระยะยาวกว่า 2-3 เดือนเป็นที่ยอมรับในระดับโลก มอบให้แก่น้องๆ ที่มีความพิการทางสายตา โดยมี คุณจรัสศรี ศรีมณี ผู้อำนวยการสำนักบริหารมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และคุณสันติมาร์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา  เซเลบริตี้/นักธุรกิจ ร่วมถ่ายภาพ  ณ  มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ 

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *