สังคม

ฟู้ดแพนด้า เพราะเราใส่ใจ มอบเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดฯ

ฟู้ดแพนด้า ผู้ให้บริการสั่งซื้อ และจัดส่งอาหารออนไลน์เดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชันเจ้าแรกในประเทศไทย มอบเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคจำนวน 10,000 ชิ้น ให้แก่ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ นำโดยนางสาวสรียา พรหมนิ่ม  ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ (ฟู้ดแพนด้า ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้มอบ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือจัดการกับความท้าทายที่ผู้พิการทางสายตาต้องเผชิญในสถานการณ์ของการแพร่ระบาดนี้ รวมถึงเพื่อแสดงเจตจำนงและความมุ่งมั่นอย่างลึกซึ้งในการเข้าช่วยเหลือ และดูแลกลุ่มคนพิการ โดยมีนางจรัสศรี ศรีมณี  ผู้อำนวยการสำนักบริหารมูลนิธิฯ และดร. บัณฑิต พัดเย็น  ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนคนตาบอด กรุงเทพฯ เป็นตัวแทนรับมอบ

การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ส่งผลให้เกิดการขาดแคลนผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยสำหรับทุกคน ซึ่งผู้ที่มีความบกพร่องทางสายตาจะได้รับผลกระทบโดยตรงจากสถานการณ์นี้ เนื่องจากพวกเขาจำเป็นจะต้องสัมผัสกับวัตถุ และสิ่งของต่างๆ มากกว่าคนทั่วไปด้วยเล็งเห็นและมีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฟู้ดแพนด้าจึงต้องการเป็นส่วนหนึ่ง เพื่อช่วยสนับสนุนสุขอนามัยที่ดีของผู้พิการทางสายตา ด้วยการมอบเจลแอลกอฮอลล์ฆ่าเชื้อโรค 75% สำหรับล้างมือให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

ซึ่งการบริจาคในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการการสนับสนุนร่วมใจต้านภัยโรคโควิด-19 ของฟู้ดแพนด้า โดยเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ใช้งบประมาณ 35 ล้านบาทเพื่อสนับสนุนลูกค้า พาร์ทเนอร์ร้านอาหารและไรเดอร์ ฟู้ดแพนด้ายังได้ร่วมมือกับ Getfresh by Dressed มอบอาหาร และส่วนลดให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ 14  โรงพยาบาล ในสังกัดกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุขอีกด้วย

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *