การเมือง,  สังคม

เจริญ เรี่ยวแรง และจอมขวัญ กลับบ้านเกาะ 2 ส.ส.หญิง พปชร. ร่วมใจ เติมของใส่ตู้แบ่งปัน เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 พร้อมชวนผู้มีจิตศรัทธานำของเติมตู้แบ่งปัน

นางเจริญ เรี่ยวแรง ส.ส.นนทบุรี เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ ได้นำสิ่งของอุปโภคบริโภคใส่ตู้แบ่งปัน หน้าวัดพุทธปัญญา จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นตู้แบ่งปันจุดแรกในจังหวัดนนทบุรี เพื่อให้ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤติโควิด-19 สามารถมาหยิบเครื่องอุปโภค บริโภค ที่จำเป็นไปใช้ได้ ซึ่งเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของการช่วยเหลือกันในยามลำบาก พร้อมระบุว่าหากใครไม่มีก็มาแบ่งปันไป แต่ถ้าใครมีก็มาเติมช่วยกัน สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อบริจาคได้ที่วัดพุทธปัญญา

เช่นเดียวกันกับ นางสาว จอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส.เขต 3 จังหวัดสมุทรสาคร พรรคพลังประชารัฐ ได้นำไข่ไก่ ปลากระป๋อง ไปเติมที่ตู้ปันสุข ที่ตั้งอยู่หน้าป้อมตำรวจบ้านบ่อ พร้อมขอให้ผู้มารับหยิบแต่พอดี เพื่อให้คนเดือดร้อนคนอื่นได้ไปนำไปประกอบอาหาร ทั้งนี้เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนในช่วงนี้ โดยยืนยันว่าคนบางบ่อไม่ทิ้งกันอย่างแน่นอน

และหลังจากที่รัฐบาลได้ผ่อนปรนให้ร้านตัดผม ตลอดทั้งวัน นางสาว จอมขวัญ ได้นำเจลแอลกอฮอล์ไปมอบให้กับร้านค้า ร้านอาหาร ในตำบลเกษตรพัฒนา เพื่อนำไปให้ลูกค้าได้ใช้ป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *