การเมือง,  สังคม

นิโรธ สุนทรเลขา สส.นครสวรรค์ ลงพื้นที่สำรวจระบบส่งน้ำให้ประชาชนมีน้ำใช้ พร้อมมอบสิ่งของจำเป็นให้กับประชาชน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงโควิด-19

นายนิโรธ สุนทรเลขา ส.ส.เขต 6 พรรคพลังประชารัฐ จังหวัดนครสวรรค์ ร่วมกับชลประทานจังหวัดนครสวรรค์ และผู้นำ 4 ตําบล ออกสำรวจระบบส่งนํ้าจากแม่นํ้าปิง ที่ก่อนหน้านี้ได้ดำเนินการกั้นแม่น้ำปิงไว้ เพื่อยกระดับน้ำในแม่นํ้าปิงให้สูงขึ้น ที่ ต.บางแก้ว อ.บรรตพต และดึงน้ำเข้า ต.บ้านไร่ฝั่งตะวันออก ต.เนินขี้เหล็ก ต.หนองนมวัว ต.หนองยาว ทั้งนี้มีความจำเป็นต้องเร่งดำเนินโครงการ เนื่องจากประชาชนจะได้มีน้ำใช้ตลอดทั้งปี พร้อมขอให้มั่นใจ ส.ส.ในพื้นที่ที่จะทำงานให้กับประชาชน อีกทั้งติดตามความคืบหน้าโครงการระบบส่งน้ำคลองโพธิ์ ซึ่งปัจจุบันมีความคืบหน้ากว่า 70% จะทำให้เกษตรกรได้มีน้ำใช้ในการเกษตรต่อไปอีกหลายพื้นที่

นอกจากนี้ยังได้ลงพื้นที่ อําเภอแม่วงก์ อําเภอแม่เปิน อําเภอชุมตาบง และอำเภอลาดยาว จังหวัดนครสวรรค์ มอบหน้ากากอนามัยให้กับชมรม กํานัน ผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ สารวัตร และบุคลากรทางการแพทย์ สำหรับใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ เพื่อให้ปลอดภัยจากโควิด19 ได้มากขึ้น เพราะบุคลากรเหล่านี้ถือว่ามีความสำคัญในการเข้าไปช่วยเหลือประชาชนไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดเชื้อโควิด 19

ทั้งนี้ ยังได้พบปะกับประชาชน ในตำบลวังเมือง อำเภอลาดยาว เพื่อนำไข่ไก่ มามอบให้เป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงโควิด 19 ซึ่งเป็นการให้ความช่วยเหลือควบคู่ไปกับการช่วยเหลือของรัฐบาล ตามที่พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะประธานยุทธศาสตร์ของพรรค ย้ำให้ ส.ส.ลงพื้นที่ช่วยประชาชนในช่วงนี้ให้มากที่สุด

สามารถติดตามผลงานและภารกิจของ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐได้ที่ https://www.facebook.com/PPRPThailand/

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *