การเมือง,  สังคม

วันชัย ปริญญสศิริ สส.สงขลา พปชร. ลงพื้นที่เติมน้ำมันให้ประชาชน ในเทศบาลตำบลพะวง ในกิจกรรม “เติมน้ำมันเต็มถังฟรี” สำหรับรถจักรยานยนต์ บรรเทาความเดือดร้อนช่วงโควิด-19

นายวันชัย ปริญญาศิริ ส.ส. จังหวัดสงขลา เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยกำนันเจริญ ทองกุล อดีตกำนัน ต.พะวง อ.เมืองสงขลา ลงพื้นที่เทศบาลตำบลพะวง อ.เมืองสงขลา จัดกิจกรรม “เติมน้ำมันเต็มถังฟรี” สำหรับรถจักรยานยนต์ขนาดไม่เกิน 150 ซีซี ที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. ควนหิน

เพื่อให้การช่วยเหลือเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ภายใต้การดูแล และอำนวยความสะดวกของเจ้าของกิจการ ตั้งแต่เวลา 16.00-18.00 น. โดยมีพี่น้องประชาชนใน ต.พะวง เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

นายวันชัย ระบุว่า แม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 จะเริ่มคลี่คลาย แต่ประชาชนบางส่วนยังได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจอยู่ และก่อนหน้านี้ในฐานะ ส.ส.ในพื้นที่ได้ให้ความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง และมีแนวคิดว่านอกจากถุงยังชีพ ข้าวสาร อารแห้งแล้ว ยังอยากช่วยเหลือเป็นน้ำมัน เชื้อเพลิง เพราะพี่น้องประชาชนที่ใช้รถจักรยานยนต์สำหรับทำมาหากินมีเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกทางหนึ่ง

พร้อมกันนี้ยืนยันที่จะให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่องจนกว่าสถานการณ์โควิด-19 จะหมดไปจากประเทศ และการได้ให้ความช่วยเหลือผู้อื่นก็ทำให้มีความสุขใจที่ได้ให้ สบายใจที่ได้ทำ โดยจะมุ่งมั่นทำงานตามหน้าที่ มอบสิ่งดีดีให้กับประชาชน ขณะเดียวกันยังขอขอบคุณผู้ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย


Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *