การเมือง,  สังคม,  สุขภาพ

ส.ส.สัญญา นิลสุพรรณ ลงพื้นที่ช่วยประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด-19 และวาตภัย รวมถึงแก้ปัญหาภัยแล้ง

นายสัญญา นิลสุพรรณ ส.ส.พปชร.เขต 3 จ.นครสวรรค์ พร้อมด้วย องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ลงพื้นที่ หมู่ที่ 4 ต.เขาดิน อ.เก้าเลี้ยว เพื่อรับฟังปัญหาความเดือดร้อน และหาแนวทางแก้ไขปัญหาภัยแล้งให้กับพี่น้องเกษตรกร ตำบลเขาดิน และตำบลใกล้เคียง ทั้งนี้ จากการลงไปดูในพื้นที่จริง พบว่าตามลำคลองหลายสายน้ำแห้งคอด มีวัชพืช ผักตบชวา โดยจากนี้จะเร่งหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาเพื่อให้ประชาชน และเกษตรกรมีน้ำใช้

ขณะเดียวกันได้ลงพื้นที่พร้อมด้วยกำนันตำบลห้วยดง ให้กำลังใจ นายทรงศักดิ์ พิชิตบวรนิเวศ และทีมช่างในหมู่บ้าน ที่ช่วยกันซ่อมหลังคาบ้านที่ถูกพายุพัดหลังคา ที่บ้านเลขที่ 103 ม.1 ต.หัวดง อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์

จากนั้นได้ลงพื้นที่ ตำบลหนองกระเจา ตำบลทับกฤช พบปะให้กำลังใจ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อสม. และผู้ประสบวาตภัย พร้อมกับได้รับฟังปัญหาความเดือดร้อน

ทั้งนี้ “ชมรมFc สัญญาใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน” ได้นำแอลกอฮอล์ล้างมือ หน้ากากผ้าอนามัย ถุงยังชีพ น้ำดื่ม “หิมาลัย” มอบให้กับ อสม. เพื่อนำไปช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสพภัยจากวาตภัย และโควิด เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น

นอกจากนี้ ยังเดินทางไปให้กำลังใจประชาชน ร่วมกับข้าราชการในจังหวัด ที่สำนักงานเทศบาลเมืองชุมแสง ภายใต้กิจกรรม “รับอาหารฟรี” พร้อมกันนี้ยังได้นำถุงยังชีพ ข้าวสาร อาหารแห้ง ข้าวกล่อง น้ำดื่ม ไข่ไก่ แอลกอฮอล์ล้างมือ หน้ากากอนามัย จากชมรม Fcสัญญาใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน มามอบให้กับประชาชน

พร้อมนำสิ่งของใส่ตู้ปันสุข ที่ตั้งอยู่ในตำบลเขาดิน อำเภอเก้าเลี้ยว และตู้ที่ว่าการอำเภอบรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ โดยยืนยันว่าไม่ว่าประชาชนในพื้นที่จะมีความเดือดร้อนในเรื่องใด ในฐานะ ส.ส. พร้อมที่จะแก้ไขปัญหา และมุ่งมั่นพัฒนา เพื่อการบูรณาการอย่างยั่งยืน

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *