สังคม

พระครูกาแก้วขันติโก เจ้าอาวาสวัดหน้าพระลาน เข้าพบนายกรัฐมนตรีมอบเงินเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด-19

กลุ่ม ส.ส.พปชร นำ พระครูกาแก้วขันติโก เจ้าอาวาสวัดหน้าพระลาน เข้าพบนายกรัฐมนตรีมอบเงินเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด-19 พร้อมให้พรนายกรัฐมนตรีอายุมั่นขวัญยืน ประสบความสำเร็จในการทำงานวันที่ 22 พ.ค.2563 ที่ตึกไทยคู่ฟ้าทำเนียบรัฐบาล รศ.ดร.รงค์ บุญสวยขวัญ สส.เขต 1 จ.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ พร้อมนายปรีชา แก้วกระจ่าง ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานพรรคพลังประชารัฐ จังหวัดนครศรีธรรมราช นำพระครูกาแก้วขันติโก เจ้าอาวาสวัดหน้าพระลาน เข้าพบ  พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่ทำเนียบรัฐบาล เพื่อมอบเงินให้สำหรับนำช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า หรือ โควิด-19

พร้อมกันนี้ยังได้ให้พรกับนายกรัฐมนตรี ให้มีอายุมั่นขวัญยืน อยู่เป็นที่พึ่งของประชาชนคนไทยและปกป้องรักษาชาติบ้านเมืองให้มีความสงบสุข การปฏิบัติงานต่างๆ ขอให้ลุล่วงไปด้วยดี

จากนั้น นายกรัฐมนตรี ได้มอบเงินส่วนตัวจำนวน 10,000 บาท เพื่อร่วมทำบุญให้กับพระครูกาแก้วขันติโก เพื่อนำเอาไปบูรณะวัดหน้าพระลาน

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *