การเมือง,  สังคม

“ไพลิน เทียนสุวรรณ” สส.สมุทรปราการ ลงพื้นที่ต่อเนื่องมอบของอุปโภค-บริโภค ให้ชาวบ้านที่เดือดร้อน พร้อมเปิดโครงการ “ตู้กับข้าวคนไทย แบ่งปันยิ้มสู้ด้วยกัน”แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้ประชาชน

น.ส.ไพลิน เทียนสุวรรณ ส.ส. เขต 7 จังหวัดสมุทรปราการ พรรคพลังประชารัฐ ร่วมกับ พระครูสุนทรพัฒนกิจวิธาน เจ้าอาวาสวัดสาขลา นายจารุวัฒน์ วงศ์จอม นายอำเภอพระสมุทรเจดีย์ พ.ต.อ.ธนูเพ็ชร ฉมาฤกษ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสาขลา และพ.ต.อ.ทศพล ทองใบ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพระสมุทรเจดีย์ จัดมอบข้าวสาร ไข่ไก่ และน้ำมันพืช จำนวน 1,500 ชุด ให้กับพี่น้องประชาชนตำบลนาเกลือ ที่วัดสาขลา ภายใต้โครงการ “ปันสุข”


นอกจากนี้ ยังได้รับมอบพืชผลทางการเกษตร จำนวน 1 ตันครึ่ง จากนายประภัตร โพธสุธน รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่นำมาร่วมสนับสนุนกิจกรรม เพื่อมอบให้กับประชาชน ซึ่งการแจกจ่ายสิ่งของในครั้งนี้เนไปตามมาตรการด้านสาธารณสุข ตรวจวัดไข้ สวมหน้ากากอนามัย และรักษาระยะห่าง ซึ่งมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือในการจัดระเบียบ

น.ส.ไพลิน ระบุว่าจบจากการเข้าร่วมประชุมสภาฯ ยังคงลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ผ่านมายังพบว่าประชาชนยังมีความยากลำบาก

โดยก่อนหน้านี้ ได้เปิดโครงการ “ตู้กับข้าวคนไทย แบ่งปันยิ้มสู้ด้วยกัน” โครงการดังกล่าว เป็นการนำเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็น มาบรรจุไว้ให้กับพี่น้องประชาชน สามารถมาเลือกนำไปใช้ โดยกำหนดหนึ่งคน สามารถเลือกสิ่งของได้สามชิ้นด้วยกัน ทั้งนี้เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ สามารถมารับได้อย่างทั่วถึงมากที่สุด และยังเป็นการให้กำลังใจพี่น้องประชาชน ร่วมทั้งช่วยเหลือแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *