การเมือง

“ร.อ.ธรรมนัส” ยกทีม ส.ส ลุยลำปาง ช่วย “วัฒนา สิทธิวัง” ผู้สมัครหมายเลข 1 พลังประชารัฐ มั่นใจชนะเลือกตั้งซ่อมแน่นอน

เมื่อวันที่ 7 มิ.ย.63 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.จังหวัดพะเยา และในฐานะประธานยุทธศาสตร์ภาคเหนือตอนบน พรรคพลังประชารัฐ พร้อมส.ส.จากพรรคพลังประชารัฐ อาทิ นายเอกราช ช่างเหลา, นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ
นายธนัสถ์ ทวีเกื้อกูลกิจ, นายภาคภูมิ บูลย์ประมุข ส.ส. จังหวัดตาก และนายจีรเดช ศรีวิราช ส.ส.จังหวัดพะเยา ได้ใช้ช่วงเวลาวันหยุดราชการลงพื้นที่ ตลาดสดอำเภอเกาะคา เพื่อช่วยหาเสียงให้กับ นายวัฒนา สิทธิวัง ผู้สมัครส.ส.จำหวัดลำปาง เขต 4 พรรคพลังประชารัฐ หมายเลข 1

โดย ร.อ.ธรรมนัส ได้ขึ้นรถปราศรัยพร้อมนายวัฒนา ซึ่งได้กล่าวเป็นภาษาเหนือว่า “อยากให้ชาวลำปางเลือกผู้สมัครจากพรรคพลังประชารัฐ เพื่อเป็นตัวแทนเข้าไปทำงาน พัฒนาพื้นที่จังหวัดลำปาง เขต 4 ให้เจริญเหมือนกับที่จังหวัดพะเยา ที่ตนเองเป็น ส.ส.” ซึ่งได้รับการตอบรับจากประชาชนในพื้นที่เป็นจำนวนมาก พร้อมกันนี้ยังได้ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนในเขตเลือกตั้งร่วมกันไปใช้สิทธิเลือกตั้งในวันที่ 20 มิ.ย.63 นี้ด้วย

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ในช่วงวันหยุดจะลงพื้นที่ จังหวัดลำปาง เขต 4 ซึ่งจะไปให้ครบทุกอำเภอ ทั้งนี้ หากเลือกนายวัฒนา เข้ามาเป็น ส.ส.ก็จะมาเป็นฝ่ายรัฐบาล และมีโอกาสที่จะนำการพัฒนาในด้านต่าง ๆ เข้ามาสู่ จังหวัดลำปาง เขต 4


Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *