www.plewseengern.com,  กีฬา,  ทีวี

ศึกชิงดำเอ็นบีเอไฟนอลส์ “เลเกอร์สดวลฮีท” จัดเต็มยิงสดทุกเกมตลอดทั้งซีรี่ส์ เริ่ม 1 ต.ค.นี้ ที่ทรูไอดีทีวี และทรูวิชั่นส์ รับชมการถ่ายทอดสดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ทางโทรทัศน์ที่เดียว

แฟนบาสเตรียมชมบทสรุปสุดท้ายของซีซั่นกับศึกบาสเก็ตบอลอันดับ 1 ของโลกที่เดินทางมาถึงนัดชิงชนะเลิศ เอ็นบีเอ ไฟนอลส์ 2020″ เป็นการพบกันระหว่าง 2 ยักษ์ใหญ่ แอลเอ เลเกอร์ส” แชมป์จากสายตะวันตก ตัวเต็งที่ผ่านเข้ามาถึงรอบนี้ได้ตามคาด พบกับ ไมอามี่ ฮีท” แชมป์จากสายตะวันออก สุดยอดทีมดาวรุ่งจอมเซอร์ไพรส์

คอบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง รับชมการถ่ายทอดสดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่นี่ที่เดียว ครบทุกแมตช์ตลอดซีรี่ส์นัดชิงแชมเปี้ยนขิพ ระบบ ใน เกม เริ่มปฐมบทความมันรับประกันความเดือดเกมแรก เช้าวันพฤหัสบดีที่ ตุลาคม 2563 เวลา 08.00-10.30 . ทางช่องทรูสปอร์ต เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 666)

ศึกยัดห่วง เอ็นบีเอ นับเป็นที่สุดของกีฬาบาสเก็ตบอลระดับโลก ทั้งยังเป็นกีฬาอเมริกันเกมส์อันดับ ที่มีผู้ชมติดตามมากที่สุดกว่า 80 ล้านคนจาก 200 ประเทศทั่วโลก ที่ซีซั่นนี้แม้จะมีอุปสรรคจากวิกฤติการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่ก็กลับมาแข่งขันกันต่อจนมาถึงบทสรุปสุดท้ายนัดชิง “ไฟนอลส์” กับ 2 ทีมแชมป์สายที่เข้ามาถึงรอบนี้อย่างสมศักดิ์ศรีที่สุด

“แอลเอ เลเกอร์ส” แชมป์สายตะวันตก ที่ผ่านเข้ามาถึงรอบชิงได้เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี นำโดยสองสตาร์ดังอย่าง “คิง” เลบรอน เจมส์ ที่ตามล่าแหวนแชมป์วงที่ 4 ของตัวเอง ประสานงานร่วมกับ “เอดี” แอนโทนี่ เดวิส เซ็นเตอร์ดีกรีออลสตาร์


ขณะที่ “ไมอามี่ ฮีท” แชมป์สายตะวันออก เป็นทีมพลังหนุ่มมีตัวเก๋าอย่าง จิมมี่ บัตเลอร์ ฟอร์เวิร์ดออลสตาร์ และ โกรัน ดรากิช พอยต์การ์ดประสบการณ์สูงช่วยประคอง จนผ่านทีมสุดแกร่งทั้ง มิลวอกี้ บัคส์ ทีมที่สถิติดีที่สุดในฤดูกาลปกติ รวมทั้ง บอสตัน เซลติกส์ ในเพลย์ออฟ 2 รอบที่ผ่านมาแบบง่ายดาย

ทีมไหนจะไปถึงบัลลังก์แชมป์ เริ่มเกมแรกวันที่ 1 ตุลาคม และถ้าซีรี่ส์ยืดเยื้อไปจนสุดทางต้องตัดสินกันในเกม 7 วันที่ 14 ตุลาคม ชมสดทุกเกมลุ้นมันกันได้ที่ ทรูไอดีทีวี และทรูวิชั่นส์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ทางโทรทัศน์ที่เดียว

ติดตามช่องทรูสปอร์ต เอชดี สมัคร ทรู กิกะเทค รับเน็ตไฟเบอร์แท้ 500/500 Mbps พร้อม กล่องรุ่นใหม่ ทรูไอดีทีวี ไฮบริด และลำโพงอัจฉริยะ Google Nest เริ่ม 899.-/เดือน รับชมทรูวิชั่นส์โกลด์พร้อมช่อง 4เพียง 1,999.-/เดือน 1 ก.ย. 63 – 31 ต.ค. 63 เพิ่มเติมที่  https://bit.ly/2YVDnBb  

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *