www.plewseengern.com,  อสังหาริมทรัพย์

SAM คัดทรัพย์ NPA น่าลงทุนโซน EEC ร่วมงานมหกรรมบ้านฯ พร้อมพ่วงบูธ “คลินิกแก้หนี้” พบลูกค้าภาคตะวันออก ปักหมุด ชลบุรี เริ่ม 9 -11 ต.ค.นี้ 

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า SAM คัดทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ในเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก EEC  ออกบูธงาน “มหกรรมบ้านธนาคาร” ระหว่างวันที่ 9-11 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช เพื่อกระตุ้นการลงทุนทรัพย์ทำเลดีมีศักยภาพในราคาที่คุ้มค่า

ตัวอย่างทรัพย์สวยใน จ.ชลบุรี  ประเภทห้องชุดพักอาศัย ได้แก่ ห้องชุดพักอาศัยในโครงการ อนัญญา บีชฟร้อน คอนโดมิเนียมสูง 5 ชั้น  พื้นที่ 74.83 ตร.ม. ซ.นาเกลือ 16 ถ.พัทยา-นาเกลือ อ.บางละมุง ติดชายทะเล เหมาะสำหรับอยู่อาศัย หรือปล่อยเช่าเป็นบ้านพักตากอากาศ ราคาขาย 6.69 ลบ.

และโครงการจัสมิน เรสซิเด็นซ์ พัทยาสูง 8 ชั้น พื้นที่ 75.82 ตร.ม. ถ.พัทยาสายสอง ห้องขนาดใหญ่ ย่านที่พักใจกลางเมือง ราคาขาย 5.29 ลบ.  

ประเภทบ้านในโครงการจัดสรร ใน อ.บางละมุง ได้แก่ บ้านเดี่ยวในโครงการบ้านกลางสวน เนื้อที่ 70 ตร.ว. ถ.สายโรงโป๊ะ-เขาไม้แก้ว ราคาขาย 3.59 ลบ. และบ้านเดี่ยวในโครงการ พรเทพการ์เด้นท์วิลล์  เนื้อที่ 82 ตร.ว. การคมนาคมสะดวก ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา ราคาขาย 2.79 ลบ. นอกจากนี้ ยังมีบ้านแฝดในโครงการ ณฐาวดี 4  เนื้อที่ 36 ตร.ว.  อ.ศรีราชา ห่างจากถนนสายหลักประมาณ 200 ม. ไม่ไกลจากศรีราชาฟาร์ม สวนเสือศรีราชา และรพ.สมิติเวช ราคาขาย 2.09 ลบ.  เป็นต้น

 พร้อมรับโปรโมชั่น ฟรีค่าโอน 1-2% และพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองซื้อทรัพย์ในงาน รับสิทธิ์ลุ้นสร้อยคอทองคำ เส้น ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2686-1888 ดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ทางเว็บไซต์ที่  www.sam.or.th รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายและสะดวกรวดเร็ว ทั้งแอปพลิเคชัน SAM NPA ในระบบ Android และ IOS  หรือแอด ID Line @Samline ติดตาม Facebook Fanpage  ทรัพย์มือสองต้อง SAM หรือช่องทาง SAM NPA Channel บน YouTube และ @SAM_NPA บน Twitter เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารดีๆ จาก SAM  

นอกจากนี้ SAM ยังพ่วงบูธ คลินิกแก้หนี้ โดยจัดเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา ช่วยเหลือประชาชนที่มีปัญหาหนี้เสียสารพัดบัตร และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันภายในงานอีกด้วย สำหรับผู้สนใจสมัครเข้าโครงการฯ ต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นตามที่กำหนด คือ เป็นบุคคลธรรมดาที่มีรายได้ อายุไม่เกิน 65 ปี และ เป็นหนี้เสียก่อน กรกฎาคม 2563


เพื่อความรวดเร็วในการพิจารณาและรู้ผลการสมัครได้ทันทีในงาน ตามแนวคิด เอกสารครบ-จบไว  ควรเตรียมเอกสารสำคัญมายื่นในงาน ดังนี้

1. สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน  2. สลิปเงินเดือนย้อนหลัง หรือเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 3 เดือน 3. รายการเดินบัญชี หรือ Statement ย้อนหลัง เดือน 4. เอกสารรายงานเครดิตบูโร 

โดยผู้ที่สามารถผ่านเกณฑ์คุณสมบัติ จะได้รับดอกเบี้ยต่ำเพียง 4-7% ต่อปี และระยะเวลาการผ่อนนานสูงสุดถึง 10 ปี ด้วย สำหรับผู้สนใจที่ไม่สามารถเข้าร่วมงานในวันเวลาดังกล่าว 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดที่ Call Center 0-2610-2266  ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.00 น. หรือสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งเว็บไซต์ www.คลินิกแก้หนี้.com หรือ แอดไลน์ @debtclinicbysam และ Facebook คลินิกแก้หนี้ รวมทั้งติดตามเกร็ดความรู้ดีๆ ได้ที่ Debtclinicbysam บน Youtube

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *