คมนาคม,  ประกาศ

กทพ. แจ้งปิดเบี่ยงการจราจรชั่วคราว ถ.รัชดาภิเษก (ขาเข้า) เพื่อขยายแนวกั้นคอนกรีตงานก่อสร้างทางพิเศษสายพระราม 3 ฯ

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ได้ว่าจ้าง บริษัท ช.การช่าง จํากัด (มหาชน) ผู้ดําเนินการก่อสร้าง โครงการทางพิเศษสายพระราม 3 – ดาวคะนอง – วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร ด้านตะวันตก สัญญาที่ 4 โดยในวันที่ 6 สิงหาคม 2563 เวลา 21.30 น. โครงการฯจะดำเนินการขยับแนวแผงกั้นคอนกรีตบริเวณถนนรัชดาภิเษก (ขาเข้า) ฝั่งขวามือ โดยขยับแผงกั้นคอนกรีตขยายออกจากแนวเดิมออกไปอีก 1.50 เมตร ตลอดทั้งแนวงานก่อสร้าง โดยมีผลตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 ถึงวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563 เพื่อทำการก่อสร้างผิวถนนทางเข้าด่านเก็บค่าผ่านทางพระราม 3

ทั้งนี้ กทพ. ได้มีการติดตั้งป้ายเตือนก่อนถึงพื้นที่ดําเนินการและติดตั้ง ไฟสัญญาณต่างๆ ป้ายประชาสัมพันธ์การเบี่ยงการจราจรพร้อมไฟวับวาบ เพื่อให้ สัญญาณแก่ผู้ใช้ทางพิเศษทราบ

กทพ. ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าวโปรดสังเกตป้ายเตือน สัญญาณจราจรต่างๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทางพิเศษ และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ หากมีข้อเสนอแนะสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 0-2405-4896 , 06-2912-6211 ตลอด 24 ชั่วโมง


Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *