www.plewseengern.com,  การตลาด,  ท่องเที่ยว & อาหาร,  ประชาสัมพันธ์

ซีคอน บางแค จัดงาน “นานา..BANANA”

ซีคอน บางแค จัดงาน นานา..BANANA” รวมสารพัดเรื่องของกล้วย พืชเกษตรมากประโยชน์ที่สามารถนำมาใช้ได้ทุกส่วน ตื่นตากับต้นกล้วยนานาพันธุ์แปลกที่หาชมยากกว่า 30 สายพันธุ์ ช้อปเพลินทั้งสินค้าและอาหารผลิตภัณฑ์ที่ทำจากต้นกล้วย ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์โมเดิร์น ในงาน นานา..BANANA” ระหว่างวันที่ 4 – 8 พฤศจิกายน 2563 ลานกลาง ชั้น 1 ซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม

นายชัยวศุตม์ เตชภัทร์อังกูร ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม เผยว่า ขึ้นชื่อว่ากล้วยเราต่างรู้ดีว่าเป็นพืชที่คนไทยคุ้นเคยกันมาตั้งแต่เกิด กล้วยมีประโยชน์มากมาย ทั้งเป็นอาหารหลากหลายและยังนำเอาส่วนต่างๆ ของต้นมาแปรรูปเป็นภาชนะเครื่องใช้ได้อย่างมากมาย

อย่างไรก็ตามยังมีหลายสิ่งที่เรายังไม่รู้เกี่ยวกับกล้วย เช่นสายพันธุ์อีกมากมายกว่า 30 สายพันธุ์ที่ไม่คุ้นเคย อาทิ กล้วยนมสวรรค์ กล้วยพม่าแหกคุก, กล้วยบัวชมพูกล้วยเล็บช้าง, กล้วยน้ำว้าดำหรือกล้วยนากกล้วยโบราณ, กล้วยหินของดีแดนใต้กล้วยชวาสีน้ำเงินกล้วยงาช้าง, กล้วยเสือพรานกล้วยร้อยหวีกล้วยร้อยปลี , กล้วยหอมจันทร์, กล้วยตานีดำกล้วยไข่พระตะบองกล้วยน้ำไท,

กล้วยขนุนกล้วยนางพญากล้วยเทพรสกล้วยเทพพนม, กล้วยน้ำว้ายักษ์กล้วยตานีเขียวกล้วยนมสาวกล้วยไข่กำแพงเพชรกล้วยน้ำเชียงราย, กล้วยเนื้อทองกล้วยตำนวลกล้วยบัวโอรส ฯลฯ ซึ่งจะได้ถูกนำมาจัดแสดงในงานนี้อีกด้วย  ภายใต้บรรยากาศที่ได้เนรมิตความร่มรื่นของ เมืองใบตอง” รายล้อมไปด้วยต้นกล้วย ตกแต่งผสมผสานในสไตล์โมเดิร์นให้ได้แชะรูปเช็คอินไม่ซ้ำแบบใคร


ทักทายกับเจ้าลิงยักษ์ขี้เล่นแสนน่ารักบนจอ LED เยี่ยมชมห้อง ใบตอง Lighting” เรื่องกล้วยๆ ในรูปแบบแสงและเงา ช้อปสินค้าของใช้ ของแต่งบ้าน  เครื่องแต่งกาย  ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากส่วนต่างๆ ของต้นกล้วยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่น กระเป๋ากาบกล้วย ภาชนะใส่อาหารกาบกล้วย ผ้าไหมใยกล้วย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ฯลฯ  รวมทั้งเมนูอาหารที่รังสรรค์มาจากกล้วยมากมาย

พลาดไม่ได้..เพียง วันเท่านั้น พบกับนานาสารพัดเรื่องกล้วย ได้ในงาน นานา..BANANA” ระหว่างวันที่ 4 – พฤศจิกายน 2563 ลานกลาง ชั้น 1 ซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม  MRTสถานีภาษีเจริญ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2 454 – 7777 หรือ  www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage, www.seaconbangkae.com, Instagram seaconbangkae_shopping, Line @seaconbangkae

 


Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *