www.plewseengern.com,  ท่องเที่ยว & อาหาร,  ประชาสัมพันธ์,  ศิลปะ-การแสดง-ดนตรี-บันเทิง

ททท. ร่วมสนับสนุนการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “NOVEMBER LOVE” Music / Food / Caravan Festival วันเสาร์ที่ 14 พ.ย. 2563 เพื่อขับเคลื่อนการท่องเที่ยวในรูปแบบ New Normal ที่ราชประชา เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราชประชา เขาใหญ่ จัดคอนเสิร์ตเพลงรักรับลมหนาว “NOVEMBER LOVE’ ยกทีมศิลปินหนุ่มเสียงอบอุ่นเจ้าของเพลงรักสุดฮิตคับคั่ง นำโดย แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ พร้อมแขกรับเชิญ (จิ๊บ วสุ , จ๊ะจ๋า พริมรตา และ อิงค์ The Voice China) – กัน นภัทร – นนท์ ธนนท์ และวงดังซีซั่น ไฟว์ พร้อมอาหารเด็ด และมุมแชะแชร์สุดชิค กำหนดจัดงานวันเสาร์ที่ 14 พย.นี้

ราชประชา เขาใหญ่ (ราชประชา สปอร์ต รีสอร์ต ปากช่อง) เดินหน้าจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ ในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ โดยการสนับสนุนของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และผู้ร่วมสนับสนุนอื่น ธนาคารออมสิน ขนมปังอบกรอบตราโฮมมี และเครื่องดื่มตราช้าง

ภายใต้แนวคิด MUSIC FOOD & CARAVAN ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิคของฤดูหนาวที่เขาใหญ่ เอาใจนักท่องเที่ยวกลุ่มครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนแบบสบายๆ โดยจะขนทัพศิลปินเจ้าพ่อพลงรักพร้อมสร้างความอบอุ่นคับคั่ง นำโดย แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ เจ้าพ่อเพลงรักฮิตติดหู เชื่อฉัน โอ๊ย โอ๊ย และอีกมากมาย ไม่บ่อยที่จะได้พบเขากับการย้อนความทรงจำดีดีกับแนวเพลง When I was Young เพลงรักซึ้งที่คุณคิดถึงสุดหัวใจ

 พร้อมแขกรับเชิญเซอร์ไพรส์ หนุ่มกัน นภัทร ศิลปินหนุ่มเจ้าเสน่ห์เสียงละลายใจสาว ๆ และกรรมการเสียงดีจากเวที Golden Song งานนี้เตรียมโชว์เพลงรักแบบจัดเต็ม ปะทะ นนท์ ธนนท์ ศิลปินหนุ่มเสียงดี ลีลากวน กับเพลงรักสุดฮิตติดชาร์ตแนว R&B ปะทะรัวรัว กับ วงศิลปินหนุ่ม Season Five เจ้าของเพลงรักสนุก ๆ โยกได้

นอกจากนี้ภายในงานยังออกแบบให้ผู้ชมสามารถร่วมชมงานแบบสบาย ไม่แออัด หรือ พักค้างคืนได้ในบรรยากาศแบบรถบ้านที่สะดวกสบาย เป็นส่วนตัว และปลอดภัย พร้อมเลือก ชิม และช้อป อาหาร เครื่องดื่ม ของฝากจากร้านดังย่านเขาใหญ่ โคราช และบริเวณใกล้เคียง โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการจำกัดจำนวนผู้เข้าชมงาน ตามมาตรการ New Normal อีกด้วย สำหรับสถานที่จัดงานนับเป็นความพิเศษอย่างยิ่งที่ผู้ชมจะได้สัมผัสสถานที่ในตำนานลูกหนังขอเมืองไทยที่ “ราชประชา เขาใหญ่” ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 100 ไร่ ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ที่นี่ก่อตั้งโดย พล ต.ต.ม.ร.ว.เจตจันทร์ ประวิตร หม่อมลูกหนังของเมืองไทย ผู้ก่อตั้งสโมสรราชประชาที่สร้างนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงมากมาย ใช้เป็นสถานที่เพื่อพักผ่อน เก็บตัวฝึกซ้อมนักฟุตบอล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักโรงแรม รถบ้าน และ สนามฟุตบอลขนาดมาตรฐานแวดล้อมด้วยธรรมชาติเขียวขจี ในพื้นที่ ราชประชา เขาใหญ่ และยังมีพื้นที่สำหรับฝึกอบรมการดับเพลิงพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานสากลอีกด้วย

ปัจจุบันราชประชา เขาใหญ่บริหารโดย นางสาวจันทร์สิรี ประวิตร ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ ทายาทสาวของราชสกุลประวิตร ที่จะนำประสบการณ์ใหม่มาสร้างสรรค์และพัฒนาต่อยอดตามอุดมการณ์ของต้นตระกูลให้มีความยั่งยืนต่อไป และกิจกรรมคอนเสิร์ตจะถือเป็นจุดเริ่มต้นของการบริหารงาน“ราชประชา เขาใหญ่” โดยผู้บริหารทายาทเจนใหม่สู่การเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต

คอนเสิร์ตรักรับลมหนาว NOVEMBER LOVE” จะจัดขึ้นวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ บนพื้นที่ของราชประชา เขาใหญ่ ตั้งแต่เวลา 16.00 – 23.00 น. จะเป็นอีกรูปแบบของการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศในช่วงปกติที่ถือว่า เป็นช่วง High Season โดยเลือกจัดแบบสถานที่มีความน่าสนใจ มีสตอรี่ และเป็นความภาคภูมิใจของวงการฟุตบอลไทย ซึ่งตั้งเป้าว่า จะมีนักท่องเที่ยวชาวไทย กลุ่มครอบครัวเข้าร่วมงานประมาณ 1,500 คน โดยททท.มีนโยบายการขับเคลื่อนการท่องเที่ยวในรูปแบบ New Normal ที่หลากหลายทั่วทุกภาคของประเทศไทย เพื่อส่งเสริมให้เกิดการกระจายรายได้สร้างเศรษฐกิจของประเทศให้กลับคืนมาอีกครั้ง

กำหนดเปิดจองบัตรตั้งแต่วันนี้ บัตร VIP Package 4 ที่นั่งราคา 4,000 บาท และ บัตรราคาปกติ 700 บาท และบัตรพร้อมที่พักรถบ้าน NOVEMBER LOVE จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ที่ ราชประชา เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา บัตรราคา 700 บาท (จำนวนจำกัด) จำหน่ายที่ ไทยทิคเกตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.0-2262-3456 หรือ จองแพ็กเกจห้องพัก พร้อมอาหารเช้า + บัตร 2 ใบ ราคา 3,200 บาท / คืน และแพ็กเกจรถบ้าน + บัตร 2 ใบ ราคา 3,900 บาท ที่ ราชประชา เขาใหญ่ โทร.08-8594-3875

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *