www.plewseengern.com,  ดิจิทัล

สำเร็จไปอีกขั้น WOLF คลอด “WOLF ISO” ซอฟต์แวร์บริหารเพิ่มโอกาสความสำเร็จให้ธุรกิจยุคดิจิทัล

การทำธุรกิจยุคดิจิทัล เร็วอย่างเดียวไม่พอ ต้องรอบคอบและแม่นยำ! WOLF ในฐานะหมาป่าแห่งวงการไอทีสายพันธ์ไทยแท้ ไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาซอฟต์แวร์ให้ตอบโจทย์การใช้งานและเหมาะสมกับธุรกิจ

หลังจากประสบความสำเร็จกับ WOLF APPROVE ซอฟต์แวร์ตัวแรกมาแล้ว ครั้งนี้กลับมาตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งวงการไอทีด้วยการออกแบบและพัฒนา WOLF ISO ซอฟต์แวร์บริหารจัดการ ISO” ที่ทำงานบนพื้นฐาน Microsoft Cloud Technology ตัวล่าสุด ภายหลังการเปิดตัวแอปพลิเคชันอย่างไม่เป็นทางการเพียงไม่กี่วัน ก็มีกระแสตอบรับที่ดีมาก ด้วยการจองล่วงหน้าจากลูกค้าองค์กรชั้นนำระดับประเทศ!


บริษัท เทคคอนส์บิส จำกัด ภายใต้แบรนด์ “WOLF” หมาป่าแห่งวงการไอทีเลือดไทย ผู้เชี่ยวชาญการให้บริการที่ปรึกษาและพัฒนาระบบการจัดการกระบวนการทางธุรกิจ (BPM – Business Process Management) ส่ง “WOLF ISO” ซอฟต์แวร์บริหารจัดการ ISO ที่ผ่านการคิดค้นร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านงานคุณภาพตามมาตรฐานสากล (ISO) มาพร้อมแอปพลิเคชันที่ทำงานได้อย่างเต็มระบบบนทุกแพลตฟอร์ม ภายใต้แนวคิด ‘Flow Fast with WOLF’ เพื่อควบคุมกระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลดขั้นตอนการทำงาน ลดการผิดพลาด ลดค่าใช้จ่าย เพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จให้ธุรกิจยุคดิจิทัล ในอัตราค่าบริการหลักร้อยต่อเดือน พร้อมรับสิทธิพิเศษ ฟรี!!! 

WOLF APPROVE แอปพลิเคชันอนุมัติงานบนมือถือ ง่าย รวดเร็ว เปลี่ยนการทำงานจาก 2 อาทิตย์ ให้เหลือเพียง 2 วัน ใช้งานควบคู่ร่วมกับ WOLF ISO ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอกย้ำความสำเร็จมีผู้ใช้งานกว่า 20,000ราย   ประสบความสำเร็จในการให้บริการช่วยเหลือ องค์กรภาคธุรกิจให้ประหยัดงบในการบริหารซอฟต์แวร์สำนักงาน

“WOLF ISO” นับเป็นก้าวใหม่ของระบบการจัดการคุณภาพตามมาตรฐานสากล (ISO) ที่เปลี่ยนจากการจัดการข้อมูลกระดาษด้วยวิธีการสแกนแบบเดิม สู่การทำงานอิเล็กทรอนิกส์บน Cloud Technology ปรับปรุงให้สอดคล้องกับ Documented Information (ข้อกำหนดมาตรฐาน ISO ใหม่) ใช้งานง่าย ลดเวลา ลดการใช้กระดาษ และควบคุมการทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ประกอบด้วย 3 กระบวนการหลัก ได้แก่ การจัดการเอกสารและบันทึก (Document and Record), การตรวจติดตามภายใน (Internal Audit) และการจัดการข้อบกพร่องและแก้ไข (NC and CAR) เหมาะกับธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิตและโรงงาน รวมถึงองค์กรที่ต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดมาตรฐาน ISO และมาตรฐานคุณภาพอื่นๆ

จากความสำเร็จของ WOLF APPROVE ที่จุดมุ่งหมายแรกของเราคือให้ บริษัทขนาดเล็กและขนาดกลาง (SMEs) ในการนำแอปพลิเคชันตัวนี้ไปใช้ในองค์กร แต่ในขณะเดียวกัน องค์กรขนาดใหญ่ก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดีเกินความคาดหมาย ทั้งธุรกิจพลังงานอุตสาหกรรมการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม, ธนาคารและการเงินอสังหาริมทรัพย์ และค้าปลีก โดยเข้ามารับบริการจากเราเดือนละไม่ต่ำกว่า 2-3 บริษัท และนับได้มากกว่า 25 องค์กรชั้นนำของประเทศ อาทิ PTT, Singha Estate, Sri Trang, Food Panda เป็นต้น

ในครั้งนี้เรามั่นใจว่า “WOLF ISO” จะได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน จากความทุ่มเทในการออกแบบ คิดค้น และพัฒนา ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านงานคุณภาพตามมาตรฐานสากล โดยเติบโตให้ได้จาก WOLF APPROVE  ส่งน้องใหม่ “WOLF ISO” โซลูชันหนึ่งเดียวที่สามารถจัดการคุณภาพตามมาตรฐานสากลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพบนทุกแพลตฟอร์มเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ตอบโจทย์การ transform กระบวนการทำงาน ISO” นายไพโรจน์ ต้นศิริอนุสรณ์ ผู้ก่อตั้ง และกรรมการ บริษัท เทคคอนส์บิส จำกัด กล่าว

บริษัท เทคคอนส์บิส จำกัด ภายใต้แบรนด์ “WOLF” หมาป่าแห่งวงการไอทีเลือดไทย ผู้เชี่ยวชาญการให้บริการที่ปรึกษาและพัฒนาระบบการจัดการกระบวนการทางธุรกิจ (BPM – Business Process Management) โดยการนำเทคโนโลยีดิจิทัลที่นำสมัยมาปรับใช้กับทุกภาคส่วนของธุรกิจ ที่ผ่านการพัฒนาระบบให้องค์กรชั้นนำทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศมากกว่า 100 องค์กรใช้งาน และยังเป็นพันธมิตรกับ Microsoft บริษัทผู้ผลิตและพัฒนาซอฟต์แวร์รายใหญ่ของโลก ภายใต้การบริหารงานของ นายไพโรจน์ ต้นศิริอนุสรณ์ ผู้บริหารวิสัยทัศน์ไกลที่สั่งสมประสบการณ์ในแวดวงไอทีมานานกว่า 20 ปี จากผู้จัดการกลุ่มธุรกิจเอนเตอร์ไพรส์ โซลูชัน บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) สู่ผู้นำ “หมาป่าแห่งวงการไอที – WOLF

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลองใช้งานฟรี 30 วัน ได้ที่ http://www.wolfiso.com  ภายในเดือนธันวาคม 2563 เท่านั้น!!!

 

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *