ท่องเที่ยว & อาหาร

“คาวาอิ” จับมือ “เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ” เปิดตัวอาหารสุขภาพแบบ ‘แกร็บ แอนด์ โก’ เจาะไลฟ์สไตล์คนออกกำลังกายใน 3 โลเคชั่นใจกลางเมือง

31 สิงหาคม 2563 KAUAI (คา-วา-อิ) แบรนด์ร้านอาหารเพื่อสุขภาพชั้นนำจากประเทศแอฟริกาใต้ ภายใต้เครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ตอบโจทย์ประสบการณ์การดูแลสุขภาพแบบครบวงจรที่สะดวก ง่าย และรวดเร็วขึ้น ด้วยการจับมือกับ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ไทยแลนด์)

เปิดตัวบริการใหม่แบบแกร็บ แอนด์ โก (Grab & Go) สำหรับสมาชิกของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ให้อิ่มอร่อยด้วยอาหาร เครื่องดื่มและสแน็คเพื่อสุขภาพได้แบบทันใจได้ไม่ว่าจะเป็นช่วงก่อนหรือหลังการออกกำลังกายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับร่างกาย โดยบริการใหม่นี้เปิดตัวแล้วที่คลับของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ใน 3 โลเคชั่นใจกลางกรุง ที่สยาม ดิสคัฟเวอรี่  เอ็มไพร์ ทาวเวอร์  และเอ็มควอเทียร์

ก่อนหน้าที่จะขยายมาเปิดบริการแกร็บ แอนด์ โก ที่คลับ 3 สาขาของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ  คาวาอิ ได้เปิดตัวร้านอาหารแห่งแรกในประเทศไทยเมื่อเดือนตุลาคม 2562 ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 101 ภายในโครงการ ทรู ดิจิทัล พาร์ค 101 ถนนสุขุมวิท  ปัจจุบันนอกจากบริการรับประทานภายในร้านแล้ว ยังเปิดบริการเดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชั่น Line ที่ @kauai_th และแอปสั่งอาหาร แกร็บฟู้ด  ไลน์แมน และฟู้ดแพนด้า


Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *