ประชาสัมพันธ์,  สุขภาพ

สถาบันวิจัยพัฒนาความสูง Tallsters ชวนต้อนรับ Miss Tourism พร้อมแชร์ประสบการณ์ หัวข้อ “สูงสุขภาพดี…เปลี่ยนชีวิตได้”

สถาบันวิจัยพัฒนาความสูง Tallsters โดย ดร. บัณลักข ถิรมงคล ผู้สนับสนุนหลักการประกวด Miss Tourism World Thailand 2020  จะจัดกิจกรรมให้ความรู้นวัตกรรมเพิ่มความสูงอย่างเป็นธรรมชาติ GrowthXercise ที่ทันสมัยที่สุดในเอเชีย พร้อมชวน  Miss Tourism  มาแชร์ประสบการณ์ เส้นทางแห่งโอกาสและความก้าวหน้า ที่เรื่องบุคลิกภาพและความสูง คือประตูที่สำคัญ  ที่แม้เพียงครึ่งเซนติเมตร ก็อาจจะ พลิกหรือพลาดโอกาสในชีวิต ในหัวข้อ  สูงสุขภาพดีเปลี่ยนชีวิตได้  ในวันศุกร์ที่ 4 กันยายน พ.. 2563  เวลา 15.00ที่สถาบันเพิ่มความสูง Tallsters ชั้น 2 สามย่านมิตรทาวน์

น้องๆ คนรุ่นใหม่  ที่ใส่ใจเรื่องความสูงด้วยวิธีธรรมชาติ และไม่อยากปล่อยโอกาสทองของการเจริญเติบโตผ่านเลยไปอย่างน่าเสียดาย สามารถมาร่วมกิจกรรมและรับคำแนะนำหมอหญิง ดร.บัณลักข ถิรมงคล และทีมนักกายภาพของสถาบันฯ ได้เลย   

พร้อมรับคูปองตรวจสุขภาพพลังวัตร Energy Frequency หรือชม Live สดกิจกรรมผ่าน Fan Page: อยากสูงดร.หญิงสูงสร้างได้ Tallsters https://www.facebook.com/tallsters/ หรือ ติดต่อ  LINE @tallsterssamyan (มี@นำหน้า) หรือ คลิก http://nav.cx/8CrRnxR  หรือ 0-2219-1512  08-3554-6429

 

 

 

 


Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *