ท่องเที่ยว & อาหาร,  ประชาสัมพันธ์

เซ็นทาราเผยแคมเปญ “ขอบคุณจากใจให้แพทย์พยาบาลพักฟรี 10,000 ห้อง” ผลตอบรับดีเยี่ยม ยอดจองกว่าครึ่งแล้ว

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยและกลุ่มโรงแรมระดับนานาชาติเผยยอดจองห้องพักภายใต้แคมเปญ ขอบคุณจากใจให้แพทย์พยาบาลทั่วไทยฟรี 10,000 ห้อง เพื่อแสดงความชื่นชมในการทำงานหนักเพื่อช่วยหยุดยั้งการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19  ขณะนี้มียอดจองจากบุคลากรทางการแพทย์และพยาบาลเข้ามามากกว่า 4,200 ห้องแล้ว

แคมเปญแสดงความขอบคุณจากใจนี้เริ่มต้นเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ด้วยการมอบโควต้าห้องพัก 10,000 คืนให้แพทย์และพยาบาลได้เข้าพักได้ฟรีท่านละ คืนโดยสามารถเข้าพักได้ครั้งละ ท่าน ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราแห่งใดก็ได้ในประเทศไทยและต่างประเทศที่เปิดทำการแล้ว และเข้าพักก่อนวันที่ 30 ธันวาคมปีนี้

ด้วยความร่วมมือร่วมใจของทีมบุคลากรทางการแพทย์และพยาบาลและคนไทย ทำให้ประเทศไทยสามารถฟื้นตัวจากวิกฤติการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ได้อย่างแข็งแกร่งจนได้รับการจัดอันดับจาก Global COVID-19 Index (GCI) ให้เป็นอันดับ ในการฟื้นตัวจากสถานการณ์ของโรค COVID-19 จาก 184 ประเทศทั่วโลก และเป็นประเทศที่บรรเทาการระบาดของไวรัสได้ก้าวหน้าที่สุดในโลก

ในเวลาเพียง เดือนหลังเริ่มแคมเปญก็มียอดจองห้องพักเข้ามาเกือบครึ่งหนึ่งของโควต้า 10,000 คืน โดยยังมีระยะเวลาโครงการเปิดให้จองเหลืออีกกว่า เดือน

โดยแคมเปญขอบคุณจากใจให้แพทย์พยาบาลทั่วไทยพักฟรี 10,000 ห้อง นี้ เปิดให้เข้าพักในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราแห่งใดก็ได้ในประเทศไทยและต่างประเทศรวมทั้งในมัลดีฟส์ สำหรับบุคลากรทางการแพทย์และพยาบาลสัญชาติไทยที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น   

ทั้งนี้ เซ็นทารายังมอบส่วนลดพิเศษ 25% จากทุกโปรโมชั่นบนเว็บไซต์ของเซ็นทาราให้กับบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขทุกท่าน โดยสามารถใช้สิทธิส่วนลดพิเศษ 25% นี้ได้ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั้งในไทยและต่างประเทศ เพียงสำรองห้องพักที่ www.centarahotelsresorts.com ถึง 30 ธันวาคม 2563 และสามารถเลือกวันเข้าพักได้ตามต้องการ โดยไม่มีระยะเวลากำหนดการเข้าพักใดๆ ทั้งสิ้น 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “10,000 คำขอบคุณ” & “25 เพื่อฮีโร่ ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/thank-you-medical-heroes/


Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *