ท่องเที่ยว & อาหาร

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์BBQปิ้งย่างเกาหลีที่คองจู กลับมาแล้ว!

กลับมาแล้วกับโปรโมชั่นยอดฮิตตลอดกาล คุ้มค่า คุ้มราคากับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างบาร์บีคิว All-You-Can-Eat มีให้เลือกทั้ง เนื้อวัว เนื้อหมู ซี่โครงหมู ไก่ ปลาแซลมอน ปลากะพง ปลาหมึก หมูสามชั้น หมักด้วยซอสเกาหลีที่มีความโดดเด่นด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ย่างบนเตาถ่านร้อนๆ กับเมนูพิเศษ อาหารเกาหลีต้นตำรับแสนอร่อยที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

เช่น เจ้าหญิงนพเก้า ไก่ทอดพริก กุ้งห่อผักกาดแก้ว ซุปกิมจิ เต้าหู้ทอด ข้าวผัดกระเทียม ซุปสาหร่าย น้ำอบเชยโรยด้วยเมล็ดสนและพุทราจีนแห้ง พร้อมบาร์บีคิวปิ้งย่างซีฟู้ด และน้ำจิ้มรสเด็ด การันตีคุณภาพของวัตถุดิบ และบริการชั้นเลิศ

พิเศษเฉพาะสิงหาคมนี้ คองจู ขอมอบส่วนลดพิเศษให้โคเรียนฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องว้าว จากปกติ 850 บาทสุทธิ (เฉพาะอาหาร) เหลือเพียง 650 บาทสุทธิเท่านั้น

อร่อยได้ทั้งกลางวันและเย็น โปรโมชั่นน่าอร่อยที่คุณสามารถเลือกสั่งได้แบบไม่อั้น แถมราคายังเบาขนาดนี้ ไม่มาไม่ได้แล้วนะ มาจอยกันได้เลยที่ชั้น 2 ห้องอาหารเกาหลี คองจู โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารเกาหลี คองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00 น. – 21:00 น. โทร.0-2216-3700 ต่อ 20230


Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *