ท่องเที่ยว & อาหาร,  สุขภาพ,  เกษตร

สายเฮลท์ตี้ห้ามพลาด!! เวิร์คช็อปเมนูซุปเปอร์ฟู้ด “เต้าหู้ไข่ขาวผักออร์แกนิก” 23 ส.ค.นี้ ที่ตลาดสุขใจ สวนสามพราน

ข่าวดี!!…สำหรับคนรักสุขภาพที่หลงใหลความละมุนและคุณประโยชน์ของ “เต้าหู้ไข่ขาว” หนึ่งในเมนูซูเปอร์ฟู้ด ที่ทานง่าย หอม อร่อย และอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ

เด็ก ๆ ทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี

วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคมนี้ สามพรานโมเดล อะคาเดมี่ ภายใต้การสนับสนุนของกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปเพื่อสุขภาพ ชวนผู้บริโภคสร้างสรรค์เมนูซุปเปอร์ฟู้ด “เต้าหู้ไข่ขาวผักออร์แกนิก” เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคสายเฮลท์ตี้ ที่ต้องการเพิ่มโปรตีนให้ร่างกาย

คอร์สนี้ ได้รับเกียรติ จากคุณณัฐปภัสร์ ยอดธรรม  หนึ่งในสมาชิกกลุ่มเกษตรอินทรีย์ร่วมใจ เครือข่ายสามพรานโมเดล ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการแปรรูปอาหารจากวัตถุดิบออร์แกนิก มาเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้

สำหรับความพิเศษของเวิร์คช็อปนี้ เป็นสูตรลับเฉพาะของวิทยากร ที่เลือกใช้ประโยชน์จากไข่ขาวแหล่งโปรตีนคุณภาพดี มีประโยชน์หลากหลาย ให้คุณค่าทางโภชนาการสูง มาแปรรูปเป็นเต้าหู้โฮมเมด เมนูโปรดของคนในบ้าน

โดยผสมกับน้ำนมถั่วเหลือง ดอกเกลือ และมีการเพิ่มเทคเจอร์ด้วยการใส่ต้นอ่อนผักบุ้ง ที่อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ผสมสูตรจนได้รสชาติแสนอร่อย มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ นุ่ม  หนึบ  ละมุนลิ้น ทำง่าย  และดีต่อสุขภาพ เพราะวัตถุดิบที่ใช้ออร์แกนิก 100%

และเมนูนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับลูกน้อยวัยกำลังเจริญเติบโต ผู้สูงอายุ คนรักสุขภาพ ผู้ป่วยโรคมะเร็ง หรือผู้ที่ทานเนื้อสัตว์ไม่ได้ แต่ต้องการเสริมโปรตีนให้กับร่างการโดยสามารถทานไข่ขาวทดแทนได้

แต่จะดีแค่ไหน หากเราสามารถเลือกวัตถุดิบปลอดภัยมาทำ “เต้าหู้ไข่ขาวผักออร์แกนิก” แสนอร่อยทานเองได้ที่บ้าน เพื่อสุขภาพที่ดีของคนในครอบครัว

สำหรับผู้บริโภคที่สนใจค้นหาเคล็ดลับความอร่อยของ “เต้าหู้ไข่ขาวผักออร์แกนิก” สมัครเลย!!  รับจำกัด เพียง 10 ท่านเท่านั้น (ค่ากิจกรรม 100 บาท เพื่อสนับสนุนกิจกรรมและเป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียน) 

บอกเลยคุ้มสุดๆ สอนละเอียดยิบทุกขั้นตอน พร้อมแจกสูตรแบบไม่มีกั๊ก สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดูรายละเอียดหน้า เพจ ตลาดสุขใจ นครปฐม ตามลิ้งค์นี้ ได้เลย https://bit.ly/2E8DYsM


Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *