การตลาด,  การเมือง,  ดิจิทัล,  ประชาสัมพันธ์

สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (NEA) เตรียมจัดสัมมนา โครงการ 60 + ค้าออนไลน์ ขายทั่วโลก รุ่นที่ 3 ณ จังหวัดกรุงเทพมหานคร  

ปัจจุบันนี้หลายหน่วยงานกำลังให้ความสำคัญกับผู้สูงอายุ เนื่องจากคนกลุ่มนี้มีบทบาทขับเคลื่อนเศรษฐกิจไม่แพ้คนรุ่นใหม่อีกทั้งยังมีปริมาณเพิ่มขึ้น ซึ่งสำนักงานสถิติแห่งชาติ เปิดเผยว่า ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุซึ่งในอีก ปีข้างหน้า หรือปี 2564 จะมีผู้สูงอายุสูงถึงร้อยละ 20 ของจำนวนประชากรทั้งหมดเลยทีเดียว

สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศกระทรวงพาณิชย์ หรือ NEA ได้เปิดตัวโครงการ 60+ ค้าออนไลน์ขายทั่วโลก รุ่นที่ 3 ณ จังหวัดกรุงเทพมหานคร ที่จะมาปลุกความเป็นวัยรุ่น ให้ผู้ประกอบการวัย 60+ ได้มาเรียนรู้เรื่องการค้าขายออนไลน์อย่างครบวงจรภายใน วัน เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพและสร้างโอกาสให้ขายสินค้าออนไลน์ได้จริง

นายนันทพงษ์ จิระเลิศพงษ์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (NEA) ได้ให้ข้อมูลว่าหลังจาก “โครงการ 60+ ค้าออนไลน์ขายทั่วโลก” รุ่นที่ ที่จัดขึ้น ณ จังหวัดกรุงเทพมหานคร และ รุ่นที่ ณ จังหวัดเชียงใหม่ ได้จบไป โครงการได้รับความสนใจและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้เข้าร่วมโครงการสามารถนำความรู้ไปต่อยอดส่งออกสินค้าได้จริง NEA จึงเล็งเห็นความสำคัญที่จะพัฒนาศักยภาพผู้สูงวัยอย่างต่อเนื่อง จึงต่อยอดโครงการดังกล่าวในรุ่นที่ 3 ณ จังหวัดกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 19-21 กุมภาพันธ์ 2563

คุณสมบัติผู้สมัคร

1. ผู้ประกอบการที่มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป                                                                      

2. จดทะเบียนเป็นนิติบุคคล

3. มีความสนใจด้านการค้าออนไลน์

4. มีสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่พร้อมส่งออกและสินค้านั้นมีแบรนด์เป็นของตัวเอง

สำหรับจังหวัดเชียงใหม่เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 โดยจัดอบรมในวันที่ 19-21 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (รัชดา) จังหวัดกรุงเทพมหานคร

สแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อสมัครหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ 09-9563-9451, 09-6721-7340, 0-2507-8128 สายด่วน 1169 กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *