การตลาด,  ท่องเที่ยว & อาหาร,  ประชาสัมพันธ์,  สังคม

ซุปเปอร์พาร์ค ประเทศไทย นำเสนอช่วงเวลาแห่งความประทับใจ ด้วยบริการจัดงานเลี้ยงสุดพิเศษ เพลิดเพลินกับการสังสรรค์ได้ในสไตล์คุณ! สนุกสนานกับปาร์ตี้ได้ตลอดวันที่ซุปเปอร์พาร์ค ประเทศไทย

ซุปเปอร์พาร์ค ประเทศไทย สวนสนุกในร่มระดับโลก นำเสนอช่วงเวลาแห่งความประทับใจด้วยบริการจัดเลี้ยงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสียงหัวเราะและกิจกรรมสุดมันส์ หลังจากได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ตั้งแต่งานเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา

สนุกสนานกับปาร์ตี้ได้ตลอดวันที่ซุปเปอร์พาร์ค เพราะเรามีบริการแบบครบวงจรเพื่อสร้างสรรค์สุดยอดงานเลี้ยงสำหรับคุณ ด้วยแพ็กเกจงานเลี้ยงหลากหลายรูปแบบ นับตั้งแต่บริการห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว พร้อมบริการอาหารเครื่องดื่ม ไปจนถึงบริการจัดเลี้ยงสุดยิ่งใหญ่ตระการตาบนพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร เพียบพร้อมด้วยฐานเครื่องเล่นและกิจกรรมที่สนุกสนานมากกว่า 25 ชนิดแบบเต็มอัตรา!พิเศษสำหรับการจัดปาร์ตี้วันเกิดที่ซุปเปอร์พาร์ค ค่าบริการเริ่มต้นเพียง 890 บาทต่อท่าน (ตามแพ็กเกจอาหารและเครื่องดื่ม) ซึ่งในแพ็เกจประกอบด้วย

อาหารและเครื่องดื่มเมนูอาคารคาว อาหารหวานและเครื่องดื่มเพื่อเติมพลังได้ตลอดวัน โดยคุณสามารถเลือกบริการอาหารและเครื่องดื่มได้ตามต้องการ

บริการห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว: 1 ชั่วโมง 45 นาที สำหรับงานเลี้ยงส่วนตัวขนาดเล็ก

บริการของที่ระลึกฟรี: ถุงเท้ากันลื่น และสายรัดข้อมือซิลิโคนสุดน่ารักสำหรับแขกทุกคน

พิเศษสำหรับเจ้าของวันเกิดบัตรใช้บริการฟรี 1 วันเต็ม พร้อมบริการทำบัตรเชิญฟรีสำหรับส่งเชิญแขกที่มาร่วมงาน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.facebook.com/superparkth/ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลและจองวันเวลาจัดปาร์ตี้ได้ที่ โทร.0-2073-0917 (10.00 – 19.00 น.) หรืออีเมล์ parties@superpark.co.th

 

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *