การตลาด,  การเงิน,  ดิจิทัล,  ประชาสัมพันธ์

Bangkokbanksme เปิดตัว VDO Campaign ย้ำจุดยืน “มือขวาทางธุรกิจ” บนโลกออนไลน์

Bangkokbanksme.com เผยแพร่ VDO Clip “มือขวาทางธุรกิจ” บนโลกออนไลน์ทุกช่องทาง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำแพลตฟอร์มที่ส่งเสริมเอสเอ็มอี ตั้งแต่ตั้งต้น เติบโต และต่อยอดBangkokbanksme ได้เผยแพร่ VDO Clip ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ภายใต้แคมเปญชื่อ “มือขวาทางธุรกิจ” โดยวิดีโอดังกล่าว นำเสนอเรื่องราวผ่านตัวแสดงชื่อ “หนุ่ย” ซึ่งเป็นเด็กหนุ่มที่มุ่งมั่นทำธุรกิจของตนเอง แต่ต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆมากมาย ทำให้ต้องคิดหาทางออกอย่างหนัก จนได้พบแพลตฟอร์ม Bangkokbanksme ซึ่งเปรียบเสมือนมือขวาซึ่งเป็นมือที่สาม ที่จะช่วยให้ หาทางออกของปัญหาต่างๆ แถมมีไอเดียใหม่ๆทางธุรกิจตลอดเวลา กระทั่งประสบความสำเร็จ

คลิปวิดีโอชิ้นนี้ได้แสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติหรือประโยชน์ของแพลตฟอร์ม bangkokbanksme ที่เป็นแหล่งรวมความรู้ต่างๆในทุกๆแง่มุมทางธุรกิจ โดยเฉพาะการมุ่งเน้นเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งวันนี้ต้องยอมรับว่า ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีมีความสำคัญอย่างมาก ในการทำให้ธุรกิจยืนอยู่ได้โดยไม่ถูก Disruption สำหรับเป้าหมายในการสื่อสารให้กับผู้รับชมวีดีโอ คลิป เรื่องนี้ นอกจากจะต้องการบอกถึงประโยชน์ของแพลตฟอร์มดังกล่าวแล้ว ยังเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของแพลตฟอร์มที่ช่วยผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นทำธุรกิจ ไปถึงการต่อยอดและเติบโตอย่างยั่งยืนในที่สุด

ทั้งนี้แพลตฟอร์ม Bangkokbanksme ประกอบได้ด้วยเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก ยูทูป อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ รวมไปถึงรายการโทรทัศน์ และกิจกรรมสัมมนาต่างๆ เพื่อให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีเข้าถึงความรู้ได้อย่างกว้างขวาง สามารถติดตาม Bangkokbanksme ผ่านช่องทาง ดังนี้ :
Website: https://www.bangkokbanksme.com/
Facebook:  https://www.facebook.com/bangkokbanksme/
Twitter:  https://twitter.com/BangkokBankSme
Instagram:  https://www.instagram.com/bangkokbanksme/?hl=th
Youtube : https://www.youtube.com/bangkokbanksme

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *