การศึกษา,  ประชาสัมพันธ์

วปธ. เปิดรับนักศึกษารุ่นที่ 16 พร้อมเยี่ยมชมห้องเรียน วปธ.รุ่น15 ฟรี

ศูนย์พัฒนาที่ปรึกษาธุรกิจ ร่วมกับ สมาคมเครือข่ายที่ปรึกษาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เปิดรับนักศึกษาในหลักสูตร “วิชาชีพที่ปรึกษาธุรกิจSMEs รุ่นที่ 16”หลักสูตรพัฒนาที่ปรึกษาให้มีความรู้ ความสามารถและประสบการณ์จริง พร้อมที่ทำงานด้านการให้คำปรึกษาแนะนำ แก่SMEs เสมือนหนึ่งเป็นพี่เลี้ยงให้แก่ผู้ประกอบการ ภายใต้จริยธรรม และจรรยาบรรณของวิชาชีพที่ปรึกษา ทั้งภาคทฤษฏี ภาคปฏิบัติภาคการขึ้นทะเบียน พร้อมกิจกรรมศึกษาดูงานจากองค์กรระดับโลกทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งยังมีความพร้อมในเรื่องห้องฝึกอบรมของศูนย์พัฒนาฯเอง อีกด้วย โดยได้รับการสนับสนุนหลักสูตรฯจากหลายหน่วยงาน อาทิ เช่น ศูนย์ให้คำปรึกษาทางธุรกิจสถาบัน วิชาชีพที่ปรึกษาธุรกิจมูลนิธิเพื่อเอสเอ็มอีไทย เป็นต้น ขอเชิญผู้สนใจในอาชีพที่มีเกียรติผ่านหลักสูตรเดียวในเมืองไทยที่สามารถสร้างรายได้ระหว่างเรียน (มีงานป้อน) เริ่มต้น 5,000 บาทต่อวัน (ขึ้นอยู่กับความสามารถ)  รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น  

สนใจเข้าร่วมงาน Open House ได้ฟรี พิเศษรอบวันเสาร์ เชิญเยี่ยมชมห้องเรียน ของ วปธ.รุ่น 15 พบกับการแนะนำหลักสูตรฯ ชมบรรยากาศห้องเรียนจริง พร้อมรับฟังบรรยายพิเศษ “การสร้างอาชีพที่ปรึกษาธุรกิจ”

ร่วมพูดคุยสอบถามตามอัธยาศัยกับนักศึกษารุ่นพี่ และรับชมวีดีทัศน์ของหลักสูตรฯ รวมถึงพบกับบริษัทที่ปรึกษาฯ บริษัทจ้างงานฯ ปิดท้ายด้วยช่วงถาม-ตอบ โดย ดร. วิริยะ ลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการหลักสูตรฯ เพื่อคลายทุกความสงสัย

วันเสาร์ที่ 1 และอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 มีวันละ 2 รอบ รอบเช้า 10.00 น. และรอบบ่าย 14.00 น. ณ ห้องฝึกอบรมศูนย์พัฒนาที่ปรึกษาธุรกิจ – อาคารนาริตะทาวเวอร์ ชั้น 7 ห้อง 7001 (อิมแพ็ค เมืองทองธานี) ลงทะเบียนร่วมงาน Open House ได้ที่ http://bit.ly/ophpbc14 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : @ LINE : @pbc.smecn (เพิ่มจากมือถือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40pbc.smecn) โทร.09-7715-9251 – 4 Email : pbc.smecn@gmail.com, FB : https://facebook.com/pbc.smecn

กำหนดการจัดงาน Open House วันเสาร์ที่ 1 และอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563

รอบเช้า  : เวลา 10:00 – 12:00 น. รอบบ่าย : เวลา 14.00 – 16:00 น.

 

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *