การศึกษา,  ท่องเที่ยว & อาหาร,  ประชาสัมพันธ์,  ศาสนา ธรรมะ วิปัสสนา

เชิญชมงาน Spiritual Life Exhibition สัปดาห์มาฆบูชา ระหว่างวันที่ 1-8 กุมภาพันธ์ 2563  ณ วัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร

มูลนิธิโนอิ้ง บุดด้า เพื่อการปกป้องพระพุทธศาสนา ได้รับความอนุเคราะห์จากวัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร ให้จัดนิทรรศการ Spiritual Life เนื่องในสัปดาห์วันมาฆบูชาภายในงานท่านจะได้รับความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้อง และการปฏิบัติที่เหมาะสมต่อพระสัญลักษณ์ของพระพุทธเจ้ารวมถึงจะได้ทดลองนั่งสมาธิจากคลิปสอนการนั่งสมาธิเบื้องต้น โดยอาจารย์อัจฉราวดี วงศ์สกล นิทรรศการยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในวันที่ 1-8 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.

มูลนิธิโนอิ้ง บุดด้า (KBO) เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ยืนหยัดทำหน้าที่ในการปกป้องพระพุทธศาสนา ด้วยการให้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องในการปฏิบัติต่อพระพุทธรูปและพระสัญลักษณ์ เนื่องจากในปัจจุบันมีการนำพระพุทธรูปและพระสัญลักษณ์มาลดทอนคุณค่าให้เป็นเพียง “งานพุทธศิลป์”เพื่อการประดับตกแต่งหรือเป็นเฟอร์นิเจอร์ บดบังคุณค่าที่แท้จริงที่มีไว้เป็นเครื่องรำลึกถึงพระพุทธคุณด้วยความกตัญญูและความเคารพ

มูลนิธิโนอิ้ง บุดด้า ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2555 โดยอาจารย์อัจฉราวดี วงศ์สกล และฆราวาสยุคใหม่ผู้มีจิตกตัญญูหมายตอบแทนพระบรมศาสดา ที่เกิดจากการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานอย่างจริงจัง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะยับยั้งความเห็นผิดและการกระทำอันเป็นการลบหลู่ต่อพระพุทธเจ้า เราหมายที่จะนำธรรมแท้ของพระพุทธองค์กลับคืนมาเพื่อความรุ่งเรืองของพระพุทธศาสนา เพื่อความเป็น “ศาสนาแห่งการตื่นรู้”

 

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *