การตลาด,  สตรี-แฟชั่น

ไอเทมคู่แห่งทศวรรษใหม่ นิยามความรักของหนุ่มสาวมิลเลนเนียล ในเทศกาลวาเลนไทน์ 2020 ที่ “สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม”   

เทศกาลแห่งความรักหรือวาเลนไทน์ (Valentine’s Day) ที่กำลังจะถึงนี้จะเป็นการฉลองความรักที่พิเศษกว่าที่ผ่านมา เพราะจะเป็นการฉลองความงดงามของความสัมพันธ์ครั้งแรกในทศวรรษใหม่ปี 2020 และเพื่อเป็นการเปิดทศวรรษใหม่ให้อบอวลไปด้วยความรัก การมีของขวัญอันเป็นที่น่าจดจำนำเทรนด์ย่อมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยชั้นดีในการทำให้ความทรงจำของเทศกาลพิเศษนี้งดงามและตราตรึงสยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ผู้นำด้านความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียและความล้ำสมัยสำหรับทุกโอกาสของคู่ที่หลงไหลในการใช้ชีวิตแบบคูลๆ นำเสนอไอเทมคู่แห่งทศวรรษใหม่ปี 2020 ที่จะบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ในความสัมพันธ์ของคุณผ่านไอเทมที่เต็มไปด้วยความหมายเหนือการใช้งาน

เริ่มที่ไอเทมสำหรับคู่ที่รักการแต่งตัวในสไตล์มินิมอลแต่พร้อมลุยกับแบรนด์กระเป๋าสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง PORTER (พอร์เตอร์) ที่นอกจากดีไซน์จะโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แต่ไม่ฉูดฉาดแล้วนั้น พอร์เตอร์ยังมีความโดดเด่นในเรื่องการตัดเย็บแบบแฮนด์เมดที่เน้นเสริมความทนทานให้กระเป๋าสามารถคงรูปสวยแม้ผ่านการใช้งานอย่างหนักหน่วงหรือเป็นเวลานาน ทำให้สามารถแมทช์ได้กับทุกสถานการณ์ ทุกลุคทั้งหญิงและชาย ยิ่งหากใช้คู่กันก็จะทำให้รู้เลยทันทีว่าคู่ของคุณให้ความสำคัญกับกระเป๋าที่ใช้มากกว่าดีไซน์ของความเป็น Fast-Fashion แต่ใส่ใจในดีไซน์ที่มาพร้อมคุณภาพในการใช้งานที่ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่ ราคา 250 – 15,500 บาท

หนึ่งไอเทมที่กำลังเป็นที่นิยมในการนำมาใส่คู่กันเพื่อบ่งบอกตัวตนของการเป็นคู่รักสายแฟฯ ก็คือ หมวก และแน่นอนว่าไม่ใช่หมวกทุกใบจะสามารถสะท้อนความเป็นคู่รักสายแฟฯ ได้ หนึ่งในแบรนด์เครื่องแต่งกายที่ดีไซน์ผลิตภัณฑ์รวมถึง หมวก ให้สะท้อนความอินเทรนด์แบบสตรีทสไตล์ได้เป็นอย่างดีคือ MLB (เอ็มแอลบี) แบรนด์สัญชาติเกาหลีที่มีดีไซน์แบบอเมริกันสปอร์ต ใส่ได้ทุกเพศ โดยเฉพาะ Bucket Hat (บัคเก็ต แฮท) ที่ตอนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเอ็มแอลบีดีไซน์หมวกทรงบัคเก็ตแฮทให้สามารถจับคู่ใส่ด้วยกันได้ง่ายด้วยดีไซน์ที่ไม่ยุ่งยาก และตัวเลือกสีที่เข้าคู่กันได้ สะท้อนความเป็นคู่รักที่ชอบสไตล์แบบสตรีทและสปอร์ตซึ่งเป็นเทรนด์ที่ยังคงมาแรงอยู่ในปี 2020 นี้ที่ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่ ราคา1,690  – 2,990 บาท

อีกหนึ่งพร็อพคู่เอาใจคู่รักนักท่องเที่ยวที่ชอบออกเดินทางเพื่อหาประสบการณ์และเก็บเกี่ยวความทรงจำดีดีกับคนพิเศษไปพร้อมๆ กัน คือ กระเป๋าเดินทาง การมีกระเป๋าเดินทางคู่ที่พกพาสะดวกแถมมีสไตล์ก็ย่อมช่วยให้ทริปนั้นๆ เต็มไปด้วยสีสันและความสุข อีกทั้งยังช่วยอำนวยความสะดวกในการพกพาสิ่งของหรือหอบหิ้วของที่ระลึกกลับมาได้อีกด้วย โดย กระเป๋าเดินทางจาก MOOF49 (มูฟ 49) ที่นอกจากจะออกแบบมาให้ทนทานเพื่อการใช้สารพัดประโยชน์แล้ว ทางผู้ผลิตยังใส่ใจเรื่องดีไซน์ที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย และทุกรูปแบบไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของคู่รัก ที่สำคัญคือสามารถรองรับโอกาสในการใช้งานทุกรูปแบบผ่านกระเป๋าหลากหลายขนาดและตัวเลือกสีรวมถึงดีไซน์ที่บ่งบอกสไตล์ของคู่รักที่ใช้กระเป๋าคู่กันหรือร่วมกันได้เป็นอย่างดี เพราะมูฟ 49 เชื่อว่า หน้าที่ของกระเป๋าเดินทางไม่ใช่แค่การจุของแต่รวมไปถึงการบ่งบอกสไตล์ด้วย พบกับมูฟ 49 ได้ที่ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่ ราคา 1,500  – 7,200 บาท

ไอเทมคู่อาจไม่ได้หมายความถึงไอเทมที่ต้องมีเหมือนกันทั้งสองคนเสมอไป แต่ยังรวมไปถึงไอเทมสำหรับคนมีคู่ที่พกไปไหนมาไหน สำหรับใช้เพื่อสร้างความทรงจำดีดีร่วมกัน โดยหนึ่งในแบรนด์กล้องระดับตำนานของโลกอย่าง Kodak (โกดัก) ได้ผลิตกล้องดิจิทัล point-and-shoot “Kodak Mini Shot Instant” กล้องดิจิทัลที่ถ่ายแล้วสามารถพิมพ์ออกมาได้ทันที มาพร้อมขนาดที่กระทัดรัด เซ็นเซอร์ความละเอียด 10 ล้านพิกเซล มีระบบ Auto-Focus พร้อมจอ Viewfinder ขนาด 1.7 นิ้วที่ด้านหลัง และยังสามารถดูรูปพร้อมปรับแต่งภาพก่อนสั่งพิมพ์ได้ถึง 2 ขนาดคือขนาดเครดิตการ์ด (2.1 x 3.4 นิ้ว) และขนาดสี่เหลี่ยมจตุรัส (2.1 x 2.1) นิ้ว เหมาะสำหรับคู่รักที่ชอบบันทึกความทรงจำผ่านภาพถ่ายที่สามารถเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ โดยสนนราคาเพียง 5,900 บาทเท่านั้น ที่ Digital Lab ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

ความโรแมนติคของการแบ่งหูฟังคนละข้างเพื่อฟังบทเพลงที่ชื่นชอบร่วมกันยังคงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่คู่รักมักทำร่วมกันอยู่บ่อยๆ แต่ในการฟังเพลงแบบปี 2020 ย่อมต้องเต็มไปด้วยนวัตกรรมและสไตล์ ดังเช่นที่หูฟัง Master& Dynamic (มาสเตอร์ แอนด์ ไดนามิก) ได้ถูกออกแบบขึ้นเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่ที่รักในความสะดวกและมีสไตล์ โดยเฉพาะหูฟังไร้สาย Master& Dynamic รุ่น MW07 ที่เด่นชัดในเรื่องดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัยด้วยงานแบบ Handcrafted Acetate ซึ่งเป็นงานทำมือทุกชิ้นทำให้หูฟังแต่ละชิ้นมีลวดลายที่แตกต่างกัน พร้อมทั้งการใช้งานที่เต็มไปด้วยคุณภาพกับครั้งแรกของการนำไดรฟ์เวอร์ Beryllium ขนาด 10 มม. มาใช้เป็นครั้งแรกของแบรนด์ สำหรับการใช้งานต่อการชาร์ตหนึ่งครั้งอยู่ที่ประมาณ 3 – 3.5 ชั่วโมง เหมาะกับการฟังเพลงแบบแบ่งหูฟังคนละข้าง นอนฟังเพลงสักหนึ่งเพลย์ลิสต์พร้อมทานขนมอร่อยๆ ในวันแห่งความรักที่จะถึงนี้ด้วยโปรโมชั่นพิเศษจากราคาเต็ม 11,900 บาท เหลือเพียง 8,500 บาทตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้นที่ Digital Lab ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

ไอเทมสำหรับคู่รักในปี 2020 ชิ้นสุดท้ายที่แนะนำ เป็นไอเทมที่เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน ซึ่งหากมอบให้กันจะเต็มไปด้วยความหมายของการห่วงใย แต่เป็นการห่วงใยที่ยังคงใส่ใจในเรื่องสไตล์และความสวยงามกับเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ible Airvida M1/Airvida L1 (ไอเบิ้ล แอร์ไวด้า เอ็มวัน และ แอร์ไวด้า แอลวัน) เทคโนโลยีจากประเทศต้นแบบของนวัตกรรมล้ำสมัยอย่างญี่ปุ่นที่สามารถผลิตไอออนลบได้มากกว่า 2 ล้านประจุในทุกๆ 0.6 วินาทีที่บริเวณใบหน้าเพื่อจับมลภาวะในอากาศให้ตกสู่พื้นก่อนการหายใจ มีน้ำหนักเบา เหมาะกับการพกพาได้ตลอดวัน ปกป้องผู้ใช้จากสารก่อภูมิแพ้ ควันบุหรี่ อากาศไม่บริสุทธิ์ในที่แออัดอื่นๆ และที่สำคัญคือฝุ่น pm 2.5 ที่กำลังเป็นอันตรายต่อสุขภาพในทุกวันนี้ โดยมาพร้อมดีไซน์ทันสมัย สามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์และการใช้งานของแต่ละคู่รัก ราคาชิ้นละ 7,990 บาท ที่ Digital Lab ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

เป็นเจ้าของไอเทมคู่ที่เต็มไปด้วยสไตล์คูลๆ และการใช้งานที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยมเพื่อบ่งบอกสไตล์ของความสัมพันธ์ในเทศกาลแห่งความรักครั้งแรกของทศวรรษใหม่ปี 2020 ได้ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม หรือติดตามไอเดียและไอเทมได้ที่ Website: https://www.siamdiscovery.co.th/  Facebook:https://www.facebook.com/siamdiscovery/ Instagram: @siamdiscovery

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *