การเมือง,  ดิจิทัล,  สมัครงาน

เปิดรับสมัครแล้วคอร์สธุรกิจ “CPNleadรุ่น 4” โดยเซ็นทรัลพัฒนาจับมือ ม.ธรรมศาสตร์ สอน Young SMEs ปั้นแบรนด์สำเร็จจริง ผนึกกำลังกูรูชั้นนำ #CollaborateForSuccess

ทำธุรกิจยุคนี้มีแพชชั่นอย่างเดียวอาจจะไม่พอ ยิ่งเป็นSMEs แบรนด์เล็กที่ชั่วโมงบินยังไม่สูง ไม่มี8อนเน็คชั่น หรือไม่รู้จะ Scale Up ธุรกิจให้โตขึ้นได้อย่างไร…. เซ็นทรัลพัฒนา เบอร์หนึ่งวงการรีเทลไทยเข้าใจและเล็งเห็นความท้าทายของ SMEs และ Start Up ยุคนี้เป็นอย่างดี จึงจับมือกับม.ธรรมศาสตร์ สานต่อหลักสูตร “CPNlead รุ่น 4” รีเทลคอร์สที่ดีที่สุดคอร์สหนึ่งของไทย ชูความโดดเด่นและแตกต่างด้วยการ “เรียนจริง ทำจริง โตจริง” เข้มข้นด้วย Knowledge & Know-How กับกูรูแถวหน้าของวงการที่พร้อมถ่ายทอดความรู้ตั้งแต่หน้าบ้านจนถึงหลังบ้าน ครอบคลุมทุกเรื่องรีเทล พร้อมโอกาสในการลงมือปั้นแบรนด์และพัฒนาสินค้าจริงใน Pop-Up Store Workshop ซึ่งนับเป็น Signature Model ที่หาไม่ได้จากคอร์สไหน ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ทำ Collaboration & Co-Branding ซึ่งเป็นกลยุทธ์ธุรกิจที่สำคัญของทศวรรษนี้ ให้ Young SMEs ร่วมมือกันโตได้ไวและไปได้ไกล โดยคอร์ส CPNlead ได้เปิดสอนมาตั้งแต่ปี 2017 มีแบรนด์เข้าร่วมแล้ว120 แบรนด์ โดยกว่า 50% สามารถต่อยอดธุรกิจและขยายสาขากับเซ็นทรัลพัฒนาได้จริงทันที

จุดเด่นของคอร์ส “CPNleadรุ่น 4”

  • เรียนจริง: กับกูรูผู้มากประสบการณ์ผ่าน Success Model ที่หาไม่ได้จากคอร์สไหน นำโดย คุณปรีชา เอกคุณากูล President & CEO เซ็นทรัลพัฒนา, ผศ. ปิติพีร์ รวมเมฆ Course Director จากม.ธรรมศาสตร์ ร่วมด้วย ผู้บริหารที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์จริง จาก Central Group, JD Central, Greyhound และอื่นๆ
  • ทำจริง: เวิร์คช้อปคิดจริง ขายจริง บนพื้นที่ Retail Prime Location ของเซ็นทรัลพัฒนา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ที่กระตุ้นให้คิดนอกกรอบและก้าวออกจาก Comfort Zone เรียนรู้การสร้าง Collaboration กับคอนเน็คชั่นเพื่อนนักธุรกิจร่วมรุ่น
  • โตจริง: พัฒนาสินค้าและต่อยอดธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนกับ Final Project ที่เปิดโอกาสให้แบรนด์ได้เข้าถึง Retail Eco-System ในเครือเซ็นทรัล

CPNleadรุ่น 4” เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 10–28 กุมภาพันธ์ 2563 สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ www.CPN.co.th/cpnlead

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *