สังคม,  สุขภาพ

ISSUE จับมือ Kiss Models ถ่ายทอด ‘KISSUE’ โปรเจ็กต์คอลแลปเพื่อเดือนแห่งความรัก รายได้ส่วนหนึ่งมอบมูลนิธิรามาธิบดี และสมทบทุนผู้ป่วยไวรัสโคโรน่าในไทย

ISSUE จับมือ Kiss Modelถ่ายทอด ‘KISSUE โปรเจ็กต์คอลแลปเพื่อเดือนแห่งความรัก รายได้ส่วนหนึ่งมอบมูลนิธิรามาธิบดี และสมทบทุนผู้ป่วยไวรัสโคโรน่าในไทย ร่วมแบ่งปันความรัก วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ ศกนี้เมื่อเดือนแห่งความรักมาเยือน ท่ามกลางสภาวะการณ์ฝุ่นละอองพิษ และการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า … นี่คือการจับมือกันครั้งแรกของสองเพื่อนรัก ระหว่าง โรจ – ภูภวิศ กฤตพลนารา ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์แบรนด์ ISSUE (อิชชู่) ผู้สร้างสรรค์ผลงานแฟชั่นจนเป็นที่ยอมรับบนเวทีแฟชั่นระดับโลกมาแล้วมากมาย และ เอ – พุฒิธร สอ้าง โมเดลลิ่งเอเจนซี่ชื่อดังอย่าง Kiss Models  (คิส โมเดลส์) ที่ต่างเดินบนเส้นทางความฝันของตนเองอย่างมุ่งมั่นจนประสบความสำเร็จ เมื่อทั้งคู่ได้มาบรรจบพบกันอีกครั้ง ในโอกาสสุดพิเศษเป็นครั้งแรกกับโปรเจกต์การสร้างสรรค์คอลเลคชั่นที่ต้องการถ่ายทอดความรัก ความประทับใจ การแบ่งปัน เรื่องราวดีๆ ให้กับสังคม และโลกใบนี้

ด้วยแนวคิดที่นำตัวตนของทั้งสองแบรนด์ ระหว่าง KISS MODELS และ ISSUEมาผสมผสานเอกลักษณ์ที่โดดเด่นรวมกันจนเกิดคำใหม่ และเป็นชื่อเรียกของเอ็กซ์คลูซีฟโปรเจกต์ที่มีชื่อว่า ‘KISSUE’ เพื่อแทนความหมายการส่งมอบความรัก การแบ่งปัน ให้กับผู้คนรอบข้าง และสังคม ต้อนรับเทศกาล  แห่งความรักในเดือนกุมภาพันธ์นี้

‘KISSUE’ ชื่อที่แฝงความเปรี้ยว เก๋ เท่ น่าสนใจ จากการคอลแลประหว่าง KISS + ISSUE = KISSUE นำเสนอผ่านผลงานการออกแบบเสื้อยืด T-Shirt สีขาว พิมพ์ลายอักษรสีดำว่า KISSUE เรียบ ง่าย แต่แฝงไปด้วยดีไซน์ รายละเอียด และคาแรคเตอร์ของแต่ละแบรนด์ไว้ชัดเจน สะท้อนมุมมองความคิด และการตีความหมาย สื่อถึงความสมดุลแห่งการใช้ชีวิต ความสัมพันธ์ ความรัก และตัวตนภายในจิตใจของมนุษย์ เฉกเช่นสีขาว – ดำ ที่บาลานซ์กันอย่างลงตัว

โรจ – ภูภวิศ กฤตพลนารา ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์แบรนด์ ISSUE กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการทำโปรเจคต์พิเศษครั้งนี้ว่า “ขณะที่ทุกคนกำลังอยู่ท่ามกลางสภาวะการณ์ฝุ่นละอองพิษ และกาแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่า เป็นสภาวะที่ต้องตื่นมาเจอกับความรู้สึกกดดัน ความหวาดกลัวต่างๆ ส่วนตัวคิดว่าทุกคนจะผ่านพ้นวิกฤติในครั้งนี้ และอุปสรรคต่างๆ ไปได้แน่นอน และในเดือนแห่งความรักนี้ ถือเป็นโอกาสที่จะได้ร่วมแบ่งปันความรัก ความหวังดี และความช่วยเหลือให้แก่เพื่อนมนุษย์ ISSUE ได้ร่วมมือกับ Kiss Models   ทำโปรเจ็กต์เสื้อยืด KISSUE สีขาว พิมพ์สีดำ ตีความหมาย ถึงความสมดุลในการใช้ชีวิต ความสัมพันธ์ เชื่อมโยง และความรัก โดยรายได้ส่วนหนึ่งของการจำหน่ายจะนำมอบให้มูลนิธิรามาธิบดี และสมทบทุนผู้ป่วยไวรัสโคโรน่าที่ต้องการความช่วยเหลือในไทยต่อไป”

เอ – พุฒิธร สอ้าง แห่ง Kiss Model  กล่าวว่า “ถือเป็นวาระสำคัญครั้งแรก ระหว่างแบรนด์ ISSUE และ Kiss Models ที่ร่วมกันถ่ายทอดความรัก แบ่งปันไปยังทุกคนตลอดกุมภาพันธ์เดือนนี้ ผ่านเสื้อยืด T-Shirt สีขาวที่มาพร้อมอักษรคำว่า KISSUE สร้างสรรค์ขึ้นจากความตั้งใจร่วมกัน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจกับคณะทำงาน หน่วยงานทางการแพทย์ และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัส  โคโรน่าในประเทศไทย อยากชักชวนให้ทุกคนร่วมมอบความรัก และสิ่งที่ดีให้กับสังคมไทยเรา เพื่อจะช่วยหล่อเลี้ยงจิตใจ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านปัญหาต่างๆ ไปได้ด้วยดี”

เสื้อยืด KISSUE จะวางจำหน่ายในราคา 690 บาท ที่ร้านอิชชู่ (ISSUE) ทั้ง สาขา ได้แก่ สาขาพารากอน โทร.0-2610-7863, สาขาเอ็มโพเรี่ยม และสยาม ซอย โทร.0-2658-4416 ตั้งแต่วันที่ 14 – 29 กุมภาพันธ์ 2563 โดยรายได้ส่วนหนึ่งร่วมบริจาคสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ และช่วยเหลือผู้ป่วยไวรัสโคโรน่าในประเทศไทย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : ID @issuethailand หรือ FB : IssueThailand หรือดาวน์โหลด Issue Thailand Application รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมาย  

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *