เปลว สีเงิน

‘บิกเกิ้ลส์ บิกแบนด์’ เยือนหัวหินปิดท้ายคอนเสิร์ต ทัวร์ บรรเลงบทเพลงรักอมตะ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

อีกหนึ่งค่ำคืนแห่งเสียงดนตรีอันโรแมนติกเคียงหาดหัวหิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำโดย ยัน ไวไชท์  รองผู้จัดการทั่วไป ร่วมต้อนรับการกลับมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการของ “บิกเกิ้ลส์ บิกแบนด์” (Biggles Bigband) วงดนตรีออร์เคสตร้าแจ๊สจากประเทศเนเธอร์แลนด์ที่มาเยือนเมืองหัวหินอีกครั้งเพื่อเปิดการแสดงคอนเสิร์ต เดอะ แกรนด์ วาเลนไทน์ เดย์ กับ บิกเกิ้ลส์ บิกแบนด์ (The Grand Valentine’s Day with Biggles Big Band) ปิดท้ายไทยแลนด์ ทัวร์ของวงประจำปี 2563 ก้องกังวานด้วยท่วงทำนองแห่งรักอมตะในการฉลองวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา
Beach Dinner at Grand Centara Hotel & Resort Hua Hin
โดยภายในค่ำคืนแสนพิเศษ แขกผู้มีเกียรติทุกท่านต่างเพลิดเพลินกับหลากหลายบทเพลงรัก นำบรรเลงโดยวาทยากรมากมือหนึ่ง อาดรีย์ บราต ขับกล่อมด้วยดนตรีอันทรงเสน่ห์ ประสานโดยนักดนตรีฝีมือเยี่ยมกว่า 20 ชีวิต อาทิ “ฟลาย มี ทู เดอะ มูน” (Fly Me to the Moon) และ “เลดี้ อิส อะ แทรมป์” (Lady is a Tramp) จากแฟรงก์ ซินาตรา รวมทั้งท่วงทำนองแห่งรักรื่นรมย์อันคุ้นหูอย่าง “อิน เดอะ มูด” (In The Mood) จากเกล็นน์ มิลเลอร์ และอีกหลายบทเพลงชื่อดังระดับตำนานจาก ดีน มาร์ติน (Dean Martin) และ ทอมมี ดอร์ซีย์ (Tommy Dorsey) โดยการแสดงสดครั้งพิเศษครั้งนี้ ได้ขับกล่อมทุกคู่รักให้เคลิบเคลิ้มเคล้าเสียงคลื่นริมหาดเมืองหัวหิน เติมเต็มบรรยากาศอันสวยงามยามค่ำคืนอย่างลงตัว
สำหรับการกลับมาเยือนประเทศไทยของ “บิกเกิ้ลส์ บิกแบนด์” (Biggles Bigband) ครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการแสดงไทยแลนด์ ทัวร์ ประจำปี 2563 (Thailand Tour 2020) ที่ได้เปิดการแสดงในหลายพื้นที่ทั่วประเทศไทย อาทิ กรุงเทพมหานคร อุดรธานี เชียงใหม่ เชียงราย เป็นต้น โดยมีการแสดงคอนเสิร์ตปิดท้ายไทยแลนด์ ทัวร์ อย่างยิ่งใหญ่ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ที่ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จในการเน้นย้ำภาพลักษณ์เมืองหัวหินเป็นเมืองแห่งดนตรีแจ๊สระดับนานาชาติ ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากแขกผู้มีเกียรติและผู้ที่ชื่นชอบในดนตรีแจ๊สหลายร้อยท่านที่เข้าร่วมรับฟังการร้องบรรเลงดนตรีอันทรงเสน่ห์ในท่วงทำนองที่เป็นอมตะ เติมเต็มค่ำคืนวันวาเลนไทน์ของทุกท่านในปีนี้ให้เป็นความทรงจำประทับใจกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0-3251-2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th
Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *