การตลาด,  การเงิน,  ดิจิทัล,  เทคโนโลยี

จีเอชแอล (ประเทศไทย) ร่วมมือกับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท ขยายช่องทางการรับชำระผ่าน QR ที่ร้านอาหารในเครือโคคา

บริษัท จีเอชแอล ซิสเต็ม เบอร์ฮาด มี บริษัท จีเอชแอล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นสาขาในประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้นำทางการให้บริการเครื่องและบริการรับชำระเงินในระดับภูมิภาคอาเซียน ร่วมกับ ทรูมันนี่ โดยบริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัดผู้นำบริษัทฟินเทคในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่นำเสนอนวัตกรรมการชำระเงินผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์และบริการทางการเงินอันหลากหลาย จับมือขยายการรับชำระเงินด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่านเครื่องอีดีซี ระบบ Android รุ่นใหม่ของ จีเอชแอล ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถให้บริการรับชำระเงินแก่ผู้ใช้ทรูมันนี่ วอลเล็ท กว่า 12 ล้านคนทั่วประเทศ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับทรูมันนี่ ขยายช่องทางการบริการรับชำระเงินผ่าน QR ในประเทศไทยเพื่อความสะดวกสบายของผู้บริโภค และยังเป็นการสนับสนุนการก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดตามนโยบายของประเทศอีกด้วย ณ สิ้นปี 2562 ที่ผ่านมา จีเอชแอล (ประเทศไทย) ได้ให้บริการเครือข่ายเครื่องรับชำระเงินทั่วประเทศอยู่ทั้งสิ้นกว่า 62,800 จุด รวมทั้งให้บริการร้านค้ารับชำระเงินได้ทุกระบบทั้งบัตรเครดิต และวอลเล็ท ขณะนี้ เราได้เริ่มเพิ่มการให้บริการรับชำระผ่าน QR ทรูมันนี่ วอลเล็ท ในร้านอาหารในเครือโคคา ทั้ง โคคาสุกี้ และ แมงโก้ ทรี และเราจะเพิ่มการให้บริการนี้ให้แก่ร้านค้าต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง” คุณนภาพร วิไลกิจ ผู้บริหารสูงสุด จีเอชแอล (ประเทศไทย) กล่าว

ทรูมันนี่ ให้บริการทางการเงินอันหลากหลายผ่านแอปฯ ทรูมันนี่ วอลเล็ท เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงการใช้จ่ายได้ในทุกที่ ทุกเวลา และใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน เติมค่าโทรหรือค่าเน็ต จ่ายบิลต่าง ๆ  ซื้อดิจิทัลคอนเทนต์ รวมถึงช้อปปิ้งออนไลน์และออฟไลน์ในร้านค้าปลีกชั้นนำ และร้านค้าของผู้ประกอบการรายย่อยทั่วประเทศ

ด้วยช่องทางการบริการรับชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์และเครือข่ายร้านค้าที่มีมากมายทั่วประเทศของจีเอชแอล เราเชื่อมั่นว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจให้ผู้ประกอบการร้านค้าต่าง ๆ สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ทรูมันนี่ วอลเล็ท กว่า 12 ล้านคนที่อยู่บนระบบการชำระเงินที่ปลอดภัยและใช้งานง่ายของเรา นอกจากนี้ ยังช่วยมอบประสบการณ์จับจ่ายที่สะดวกสบายในทุกที่ทุกเวลาให้แก่พวกเขา และช่วยให้ทรูมันนี่เป็นช่องทางชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนในทุกวัน” คุณนิรันดร์ ฟูวัฒนานุกูล  ผู้อำนวยการฝ่ายทางพาณิชย์ บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด กล่าว

คุณนัฐธารี พันธุ์เพ็ญโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท โคคา โฮลดิ้งอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจร้านอาหารภายใต้แบรนด์ โคคา และ แมงโก้ ทรี ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือทางธุรกิจกับจีเอชแอล ประเทศไทย และทรูมันนี่ในการรับชำระเงินผ่าน QR ทรูมันนี่ วอลเล็ท ถือเป็นโอกาสที่ดีในการนำระบบการชำระเงินแบบไร้เงินสดมาใช้ในร้าน ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยให้ร้านค้าตรวจสอบยอดขายได้โดยง่ายแล้ว ยังเป็นการเพิ่มความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยให้แก่ร้านของเราและผู้บริโภคอีกด้วย”

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *