กีฬา,  ท่องเที่ยว & อาหาร

ดวลวงสวิงสุดเร้าใจกับ 2 สนามกอล์ฟสุดท้าทาย

ดวลวงสวิงสุดเร้าใจกับ สนามกอล์ฟสุดท้าทาย กับ เอ็กซ์คลูซีฟกอล์ฟแพ็กเกจ” ห้องพักระดับพรีเมี่ยมพร้อมอาหารเช้า ณ โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรีโรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ขอมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เอาใจคนรักกีฬากอล์ฟและชื่นชอบการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติในห้องพักหรูอยู่สบาย ให้คุณสนุกสนานกับการดวลวงสวิงกับผองเพื่อน ณ สนามกอล์ฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทยและติด Top 5 ของโลก อย่างนามกอล์ฟกบินทร์บุรีสปอร์ตคลับ หรือ สนามกอล์ฟฮิลล์ไซด์คันทรี โฮม กอล์ฟ แอนด์รีสอร์ท สนามที่เต็มไปด้วยความท้าทายในทุกๆหลุม กับแพ็กเกจห้องพักพร้อมออกรอบเล่นกอล์ฟ วัน คืน ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,200 บาทสุทธิ (จันทร์พฤหัสบดีและ ราคา 4,000 บาทสุทธิ (ศุกร์อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

แพ็กเกจนี้สำหรับการเข้าพักในห้องสตูดิโอ 1 ห้อง สำหรับ ท่าน พร้อมอาหารเช้าและการออกรอบเล่นกอล์ฟ 18 หลุม จำนวน รอบ (1 รอบ/วันตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 แฟนกอล์ฟตัวจริงห้ามพลาด!

รุณาสำรองห้องพักและชำระเงินค่าบริการล่วงหน้า ราคาในแพ็กเกจไม่รวมค่าบริการรถกอล์ฟและแคดดี้ โรงแรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอภินันทนาการและเงื่อนไขตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สอบถามข้อมูลและสำรองห้องพักได้ที่ โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี โทร.0-3728-2699, 0-37203-193

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *