การตลาด,  ท่องเที่ยว & อาหาร,  ประชาสัมพันธ์,  เกษตร

จากภูมิปัญญาแผ่นดิน สู่การทำกินที่พอเพียง

บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด มุ่งเน้นถึงความสำคัญในการตอบแทนสังคมและชุมชนอย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมเป็นส่วนในการพัฒนาอาชีพให้กับชาวบ้านและเกษตรกรสู่การพึ่งพาตัวเองและความยั่งยืนในอนาคตต่อไปล่าสุดทางบริษัทฯ เดินหน้าต่อยอดในความร่วมมือระหว่างเครือเจริญโภคภัณฑ์และโครงการส่วนพระองค์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อพัฒนาพื้นที่การเกษตร ศูนย์ภูฟ้าพัฒนาอันเนื่องมาจากพระราชดำริ อำเภอ บ่อเกลือ จังหวัด น่าน ภายใต้แนวคิด  จากภูมิปัญญาแผ่นดิน สู่การทำกินที่พอเพียง

โดยในโครงการมีสินค้าท้องถิ่นให้เลือกหลากหลายทั้งผลไม้แปรรูปและเครื่องดื่มที่ส่งมาจากเกษตรกรโดยตรง อาทิ กล้วยฉาบ กล้วยอบ กล้วยสุกกรอบ น้ำหม่อน แยมหม่อน และชาภูฟ้า ที่มีให้เลือกด้วยกันถึง 3 แบบ ชาภูฟ้าร้อน ชาภูฟ้าน้ำผึ้งร้อน และชาภูฟ้าน้ำผึ้งเย็น เป็นต้น จำหน่ายผ่านช่องทาง ร้านกาแฟมวลชน  ใน  20 สาขา ทั่วประเทศ ได้แก่ พลัมคอนโดแจ้งวัฒนะวิภาวดี 62พลัมคอนโดนวมินทร์แมคโคร นครอินทร์โรงพยาบาลบ้านโป่งสายไหม 33/1วิภาวดี 64 .2ตลาดเมืองเพชรเอสโซ่ บางบัวทองบีควิก นวมินทร์ไลฟ์ ซิตตี้ ปาร์คเทเวศน์กระทรวงเกษตรฯ, I เรสซิเดนท์อาคารชัปทาวเวอร์เกตเวย์ บางซื่อตลาดกลางบางใหญ่จันทร์หุ่นบำเพ็ญร้านกาแฟมวลชน 64.1 และโรงพยาบาลศูนย์แพทย์แม่ฟ้าหลวง ซึ่งนอกจากผู้บริโภคจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพแล้ว ยังได้เป็นส่วนร่วมในการส่งเสริมอาชีพให้แก่เกษตรกรไทยอีกด้วย

ร่วมสนับสนุนสินค้าจาก ศูนย์ภูฟ้าพัฒนาอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ได้ที่  ร้านกาแฟมวลชน ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ได้ที่  https://www.facebook.com/cpretailink และ https://www.facebook.com/cafemuanchon หรือ Call Center 1311

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *