ท่องเที่ยว & อาหาร,  ประชาสัมพันธ์,  สตรี-แฟชั่น,  สังคม

“ยูนิทรัย” จัดยิ่งใหญ่เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอก จัดประกวด “มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2020” ก้าวสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์

นางนันทิยา วงศ์วานิชย์ ประธานกรรมการ บริษัท ยูนิทรัย จำกัด ผู้อำนวยการกองประกวด  มิสแกรนด์แม่ฮ่องสอน 2020 และนายกสมาคมสตรีแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วยพันธมิตรผู้สนับสนุนร่วมกันจัดงานแถลงข่าวการจัดประกวด มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2020” โดยมี นายเฉลิมพล มั่งคั่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน  บริเวณวัดพระธาตุดอยกองมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน เพื่อคัดเลือกสาวงามที่มีคุณสมบัติเหมาะสม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม เป็นตัวแทนของจังหวัดเข้าประกวดเวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 และเวทีในระดับนานาชาติ และเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรม บทบาทของสตรีจังหวัดแม่ฮ่องสอน ผ้าทอ ผ้าไทย ศิลปหัตถกรรมพื้นบ้าน ส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมและวัฒนธรรมของกลุ่มชาติพันธุ์ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างสู่สายตาคนไทยและทั่วโลกผ่านงานประกวดในครั้งนี้อีกด้วย เปิดรับสมัครแล้ววันนี้จนถึงวันที่ 20 มี.ค.2563 และการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 31 มี.ค.2563 นี้ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดเกี่ยวกับการประกวดมิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2020 ได้ที่ กองประกวดมิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2020 โทร.08-5351-9234, หรือดาวโหลดใบสมัครและระเบียบการ ได้ที่ Fanpage:https://www.facebook.com/missgrandmaehongson  พร้อมส่งหลักฐานการสมัครได้ที่ อีเมล์: sales@unitry.co.th .อีเมล์ pr2@unitry.co.th

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *