การตลาด,  ท่องเที่ยว & อาหาร,  ประชาสัมพันธ์

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อัดโปรแรง แจกกระหน่ำทั่วประเทศ 4 ปีมีครั้งเดียว 3 วันเท่านั้น

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อัดโปรแรง แจกกระหน่ำทั่วประเทศ ปีมีครั้งเดียว วันเท่านั้น “มหัศจรรย์ 29” ลดสูงสุด 90% พร้อมแจก Samsung Galaxy รุ่นล่าสุดทุกสาขา กระตุ้นขาช้อปทั่วประเทศใน “มหกรรมไทยคึกคักกรุงเทพฯ – เซ็นทรัลพัฒนา อัดแคมเปญการตลาดดันเศรษฐกิจไทย เดินหน้าแคมเปญแรก “Magic 29 ช้อปมันส์ มหัศจรรย์ 29  ปีมีครั้งเดียว อัดโปรแรง กระตุ้นไทยช้อปไทย “มหกรรมไทยคึกคัก” สร้างปรากฏการณ์โปรฯ แรง แจกกระหน่ำ ลดสูงสุด 90% จากแบรนด์ดัง อาทิ Adidas, Polo Ralph Lauren, VICTORIA’S SECRET, KARL LAGERFELD, DYSON, PANDORA, JUBILEE, TOMMY HILFIGER, SEPHORA พร้อมแจก Samsung Galaxy ทุกสาขาทั้ง กทมและต่างจังหวัด ทั่วประเทศ และสร้างปรากฎการณ์แจกชานมไข่มุกรวม 2,900 แก้วฟรีทั่วประเทศสำหรับคนที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัล ภูเก็ต และ เซ็นทรัล วิลเลจ รวม 33 สาขา ทั่วประเทศ วันเท่านั้น ตั้งแต่ 28 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคม 2563

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า จากสถานการณ์ในขณะนี้ ทุกฝ่ายต้องช่วยกันร่วมแรงร่วมใจกันผลักดันประเทศต่อไป และเซ็นทรัลพัฒนาต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้เศรษฐกิจไทยเดินหน้าต่อไป  โดยอาศัยจุดแข็งของศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่มีอยู่ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จัดแคมเปญ มหกรรมไทยคึกคัก กระตุ้นเศรษฐกิจโดยรวม จับกลุ่ม  ขาช้อปไทยทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าไทยที่มีกำลังซื้อ และอัดโปรฯ เข้าถึงกลุ่มขาช้อปในต่างจังหวัดทั่วประเทศอีกด้วย โดยศูนย์การค้าในต่างจังหวัดของเซ็นทรัลพัฒนาตั้งอยู่ในทุกภูมิภาคและมีพื้นที่ขาย (Net leasable Area – NLA) เกือบครึ่งหนึ่งของพื้นที่ขายทั่วประเทศ เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเป็นส่วนหนึ่งที่จะขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้คนไทยช่วยกันออกมาซื้อของในประเทศ จึงได้จัดโปรแรง ดีลดีที่ไม่เคยมีมาก่อน ทั้งสินค้า New Arrival จากแบรนด์ดังที่มาลดราคาสูงสุดถึง 90% และครั้งแรกของการแจกกระหน่ำ Samsung Galaxy S20 ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยความพิเศษของวันที่ 29 .ที่ 4 ปีมีครั้งนี้ เรามอบความพิเศษให้คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์ด้วยการแจกชานมไข่มุก 2,900 แก้วมากที่สุด ฟรี และสำหรับลูกค้าคนพิเศษที่เกิดวันที่ 29 .รับชุดของขวัญ special gift box ฟรี

มหกรรมไทยคึกคัก” ในครั้งนี้ เริ่มต้นด้วยแคมเปญ “Magic 29″ ที่ร้านค้าพร้อมใจกันนำสินค้า new arrival สินค้าราคาปกติ และสินค้าไอเท็มยอดนิยมต่างๆ มาจำหน่ายในราคาพิเศษอย่างที่ไม่เคยจัดมาก่อน ทั้งสินค้าแฟชั่น เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับจากแบรนด์ชั้นนำ ด้วยการมอบส่วนลด 29% – 90% อาทิ Polo Ralph Lauren, KARL LAGERFELD, VICTORIA’S SECRET,  Adidas, DYSON, PANDORA, JUBILEE, TOMMY HILFIGER, SEPHORA เป็นต้น สินค้าราคาเดียว 29/ 129/ 2,900/ 29,000 บาท และยังทำให้วันที่ “29 กุมภาพันธ์” ที่มีเพียงครั้งเดียวในรอบ ปี เป็นวันพิเศษที่สุด ด้วยการแจกชานมไข่มุกจากร้านดัง ได้แก่ KOI THE, McDonald’s, FUKU MATCHA, KAMU TEA, Mikucha ให้กับสมาชิก The 1 ที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ รวม 2,900 แก้ว และยังมอบของขวัญสุดเซอร์ไพร้สให้กับสมาชิก The1 ที่เกิดวันที่ 29 ก.พ. ซึ่งมียอดใช้จ่ายสูงสุดของแต่ละสาขาในรอบ ปีที่ผ่านมาอีกด้วย

พิเศษสุดสำหรับสมาชิก The 1 ที่สะสมยอดช้อปสูงสุดตลอด วัน (28 ก.พ. ถึง 1 มี.ค. 63) รับฟรี!! Samsung Galaxy S20 รุ่นล่าสุด รวม 33 รางวัล/ 33 สาขา (1 ท่าน / สาขา) และ Top Spenders ที่มียอดช้อปสะสมจากร้านแฟชั่นสูงสุด 29 ท่านทั่วประเทศ จะได้รับของรางวัลพิเศษจาก Coach, marimekko, และอีก แบรนด์ดัง

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *