คมนาคม,  ท่องเที่ยว & อาหาร,  ประกาศ,  สังคม,  สุขภาพ

การบินไทย ยกเว้นค่าธรรมเนียม ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน และสิงคโปร์

ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า ตามที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ยังคงแพร่ระบาด และต้องเฝ้าระวัง หลายประเทศได้แนะนำให้ประชาชนลดการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศต่าง ๆ โดยไม่จำเป็น ซึ่งบริษัทฯ ได้คำนึงถึงผลกระทบที่ผู้โดยสารได้รับจึงอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารที่ถือบัตรโดยสารการบินไทย โดยยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับการเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสารหรือเปลี่ยนเส้นทางบิน ดังนี้

  • บัตรโดยสารการบินไทยที่เดินทางด้วยการบินไทย และเที่ยวบินร่วมของไทยสมายล์ เส้นทาง ไป-กลับ กรุงเทพฯ สู่โตเกียว (นาริตะ/ฮาเนดะ) โอซากา ฟุกุโอกะ นาโกยา ซัปโปโร เซนได โซล ปูซาน ไทเป เกาสง และสิงคโปร์
  • บัตรโดยสารการบินไทยที่เดินทางด้วยเที่ยวบินร่วมของไทยสมายล์ ในเส้นทาง ไป-กลับ เชียงใหม่-เกาสง

สำหรับผู้โดยสารที่ออกบัตรโดยสารการบินไทย ก่อนวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 และมีการเดินทางระหว่างวันที่ 18 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2563 สามารถเปลี่ยนแปลงการเดินทางหรือเปลี่ยนแปลงเส้นทางได้ ภายในอายุบัตรโดยสาร หรือขยายเวลาการเดินทางได้ถึง 30 มิถุนายน 2563 โดยได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียม ซึ่งจะต้องแจ้งการเปลี่ยนแปลงก่อนวันเดินทางตามที่ระบุบนบัตรโดยสาร

ทั้งนี้จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

เพื่อให้ประชาชนได้รับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับเงื่อนไขการเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสารเปลี่ยนเส้นทางบิน สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com หรือโทร.0-2356-1111

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *