การศึกษา,  ศิลปะ-การแสดง-ดนตรี-บันเทิง,  สตรี-แฟชั่น,  สังคม

MACO X PINN SHOP แทคทีมชวนทำดี “เปลี่ยนขยะให้เป็นประโยชน์” ในกิจกรรม Workshop Re.I. Y จากไวนิลป้ายโฆษณาเป็นกระเป๋าแฟชั่นลายเดียวในโลกด้วยมือคุณ

ด้วยแนวคิดที่ต้องการเป็นอีกหนึ่งพลังในการช่วยลดขยะให้กับโลก บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) หรือ “MACO” ผู้นำเครือข่ายสื่อโฆษณานอกบ้าน จึงร่วมมือกับ PINN SHOP  ผู้นำด้าน D.I.Y ชวนคุณมาร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อป Re.I.Y (Re-Use It by Yourself ) by MACO x PINN SHOP นำไวนิลเก่าจากป้ายโฆษณามา Re-Use ออกแบบเป็นชุดคิทกระเป๋า 3 แบบ  3 สไตล์

1) กระเป๋าเอนกประสงค์ (TOTE BAG)

2) กระเป๋าคาดอก (CROSSBODY BAG)

และ 3) กระเป๋าสะพายข้าง (MESSENGER BAG)

จำหน่ายในราคา 199, 299 และ 399 บาท ตามลำดับ โดยผลิตจำนวนเพียง 1,000 ชุดเท่านั้น

โดยกิจกรรมจัดขึ้นในระหว่าง  วันที่ 9-13 มีนาคม 2563 ณ สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 3 โซน Classroom medium & more  ตั้งแต่ เวลา 11.00 – 20.00 น. ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนได้ที่ shorturl.at/aikDW

รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปสมทบทุนมอบให้ “มูลนิธิรักษ์ไทย” เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานด้านรณรงค์และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมรวมถึงด้านส่งเสริมคุณภาพเยาวชน และส่งเสริมรายได้สตรี  ส่วนกระเป๋าไวนิลที่พร้อมใช้งานหากท่านใดมีความประสงค์บริจาคภายหลังจากกิจกรรมเวิร์คช็อป ท่านสามารถ บริจาคได้ภายในงาน หรือ ที่ PINN SHOP ทั่วประเทศ โดยคณะผู้จัดกิจกรรมจะนำไปมอบให้กับน้องผู้ยากไร้ “โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 26 จ.ลำพูน ซึ่งก่อตั้งขึ้นตามประกาศของกระทรวงศึกษาธิการ เนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในรัชกาลที่ 9 เสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติได้ 50 ปี โดยจัดให้เป็นโรงเรียนแบบศึกษาสงเคราะห์ รับเด็กที่ขาดโอกาสด้านการศึกษา และจากครอบครัวที่ยากไร้ทางเศรษฐกิจและสังคม เข้าเรียนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

หากคุณคือคนหนึ่งที่มีใจรักในงาน D.I.Y พลาดไม่ได้ กับกิจกรรม  Re.I.Y  (Re-Use It by Yourself ) by MACO x PINN SHOP  เพราะนอกจากคุณจะร่วมเป็นอีกหนึ่งพลังความดีเพื่อช่วยโลกลดขยะแล้ว คุณยังได้กระเป๋าแฟชั่นสุดชิคที่มีลายเดียวในโลก ที่สร้างขึ้นจากมือของคุณเองอีกด้วย     

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *