การศึกษา,  สังคม,  สุขภาพ

โรงพยาบาลหัวเฉียว จัดโครงการปฏิบัติการแพทย์ขั้นพื้นฐานและช่วยปฏิบัติการแพทย์ขั้นสูง 

ปัจจุบันพนักงานฉุกเฉินการแพทย์ (EMT) เป็นบุคลากรที่สำคัญในระบบบริการการแพทย์ฉุกเฉินเนื่องจากเป็นทีมที่จะไปถึงจุดเกิดเหตุก่อน และต้องให้การดูแลผู้ป่วยฉุกเฉิน ณ  จุดเกิดเหตุ  การพัฒนาบุคลากรระบบบริการการแพทย์ฉุกเฉิน (EMS) อย่างต่อเนื่อง จะช่วยยกระดับบุคลากรให้มีมาตรฐานและคุณภาพในการดูแลผู้ป่วยฉุกเฉินเพิ่มมากขึ้น เพื่อช่วยให้ผู้ประสบอุบัติเหตุมีโอกาส   รอดชีวิตไม่เกิดความพิการหรือภาวะแทรกซ้อนจากการช่วยเหลือที่ไม่ถูกต้อง

โรงพยาบาลหัวเฉียว ในสังกัดมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จัด โครงการปฏิบัติการแพทย์ ขั้นพื้นฐานและช่วยปฏิบัติการแพทย์ขั้นสูง (Emergency medical technician : EMT) ประจำปี 2563 เพื่อเป็นยกระดับอาสาสมัครฉุกเฉินการแพทย์ให้เป็นพนักงานฉุกเฉินการแพทย์ และมีทักษะที่ถูกต้องในการปฏิบัติงานการแพทย์ฉุกเฉิน ผู้สนใจรับการอบรมต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป เป็นผู้ที่ปฏิบัติงานเป็นอาสาสมัครฉุกเฉินการแพทย์ตามที่ อศป.กำหนดไม่น้อยกว่า 3 ปี

สามารถยื่นใบสมัครด้วยตัวเอง ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 เมษายน 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  ฝ่ายทรัพยากรบุคคล โทร. 0-2223-1351 ต่อ 5416 หรือ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ต่อ 3126 หรือ www.hc-hospital.com

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *