ท่องเที่ยว & อาหาร,  ประกาศ,  สุขภาพ

คิง เพาเวอร์ มหานคร ยืนยันพบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมประกาศแนวทางปฏิบัติ

ตามที่กระทรวงสาธารณสุข แถลงการณ์วันที่ 16 มีนาคม 2563 ว่า มีผู้ติดเชื้อเพิ่มจากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19  โดยได้รับการยืนยันว่าเป็นบุคคลเดียวกับที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร ส่งตรวจคัดกรองที่สถาบันบำราศนราดูร หลังมีอาการเข้าข่ายเฝ้าระวัง เมื่อวันที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา

โดย คิง เพาเวอร์ มหานคร มีการสั่งปิดอาคารทันทีเพื่อป้องกันการแพร่กระจายและเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสาธารณสุขสากล ในการป้องกันโรคโควิด-19  รวมถึงแนวทางปฏิบัติของ คิง เพาเวอร์ มหานคร ที่เน้นความห่วงใยลูกค้า พนักงาน และสังคม จึงขอสรุปรายละเอียดการดำเนินการ ทั้งในส่วนที่ดำเนินการไปแล้ว และอยู่ระหว่างดำเนินการ ดังนี้

1. มีการสั่งปิดอาคารทันทีแล้ว ตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม ต่อเนื่อง 14 วัน ถึง วันที่ 27 มีนาคม  2563 เพื่อป้องกันการแพร่กระจาย และทำการ ฉีด พ่น อบ ฆ่าเชื้อ ทุกพื้นที่ในอาคาร

2. เฝ้าระวัง โดยติดตามอาการพนักงานที่มีปฏิสัมพันธ์ การพูดคุย ใกล้ชิด สัมผัส ใช้สถานที่ หรืออุปกรณ์ร่วมกับพนักงานดังกล่าวแล้วอย่างใกล้ชิดและให้หยุดปฏิบัติงาน 14 วัน ตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม 2563

3. อำนวยความสะดวกแจ้งปิดบริการและยินยอมการคืนสิทธิ์แก่ลูกค้าที่จองใช้บริการล่วงหน้าสำหรับ มหานคร สกายวอล์ค และ ห้องอาหาร มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ โดยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2677-8721

ทั้งนี้ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 คิง เพาเวอร์ มหานคร ตระหนักดีถึงข้อกังวลและความรับผิดชอบต่อสังคม จึงมีความพยายามอย่างยิ่งในการควบคุม ป้องกัน อย่างเข้มงวด ด้วยคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้า พนักงานเป็นสำคัญ

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *