การตลาด,  ท่องเที่ยว & อาหาร,  สุขภาพ

สองสาวเซเลบริตี้ ชวนเปิดประสบการณ์ความอร่อยแบบเฮลตี้ แฮปปี้ทุกเมนู ในงาน Healthylicious ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ

เมื่อกระแสรักสุขภาพกลายเป็นความนิยมของคนทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็น “เทรนด์ฮิตมาแรง” ที่เพิ่มขึ้นทุกปี บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จึงร่วมมือกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (DIP) จัดงาน Healthylicious อร่อยแบบเฮลตี้ แฮปปี้ทุกเมนูรวบรวมเมนูสุขภาพรสชาติดี หน้าตาดี มาให้ช้อปปิ้งอย่างแฮปปี้ ทั้ง อาหารพร้อมทาน เมนูขนม เครื่องดื่ม เครื่องปรุงรส ผัก ผลไม้ และอาหารเพื่อสุขภาพจากผู้ประกอบการ SME ไทยที่อยู่ภายใต้การดูแลของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (DIP) อาทิ อาหารจากธรรมชาติในกลุ่มพรีไบโอติก อาหารสุขภาพที่ช่วยเพิ่มจุลินทรีย์ที่ดีให้กับร่างกาย เพิ่มภูมิคุ้มกันและระบบขับถ่ายดี เช่น มันม่วง มันออริจิ มันส้มญี่ปุ่น ขนมอบกรอบที่ทำจากธัญพืชหลากชนิด เครื่องดื่มชาลำไย ชาจิงจูฉ่าย เครื่องดื่มเอนเนอร์จีหลากหลายรสชาติ และสินค้าอื่นๆอีกมากมายที่มีประโยชน์กับสุขภาพ ผิวพรรณและรูปร่าง ให้ผู้บริโภคเลือกกินได้ไม่เบื่อ จนสายเฮลตี้ หรือ ไม่เฮลตี้ ไม่ควรพลาด 20-26 มีนาคม 2563 นี้ ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต และจัดขบวนส่งต่อรอให้คุณได้เช็คอิน ชิม ช้อปเมนูสุขภาพที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ทั่วกรุงเทพฯ

เซเลบริตี้เพื่อนซี้สายเฮลตี้ คุณหมิง-สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และ คุณอ้อมแอ้ม-ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ ที่ได้มาสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยในงานมาแล้ว ยังฝากอีกว่า “ดีใจค่ะที่เซ็นทรัลจัดงานแบบนี้ในหลายๆสาขา มาที่เดียวได้อาหารสุขภาพดีกินครบเลยค่ะ แถมยังซื้อไปเฮลตี้ต่อได้ที่บ้านอีกหลายวัน สำหรับเราทั้งคู่ก็จะมีวิธีดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำ พร้อมกับเลือกกินอาหาร ที่มีประโยชน์กับสุขภาพ อาจจะไม่จำเป็นต้องกินอาหารเฮลตี้ทุกเมื้อก็ได้ แต่ก็เลือกเอาตามที่เหมาะสม หรือบางครั้งก็เลือกกินให้เหมาะสมกับการออกกำลังกายแต่ละประเภทนะคะ โดยเฉพาะช่วงนี้เรายิ่งต้องเลือกกินอาหารดีๆ เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ไม่ใช่เพียงเพื่อความสวยงาม หรือ รูปร่างเท่านั้น ถ้าถามว่ากินแบบไหนจะดี หมิงคิดว่ามันก็แล้วแต่ความเหมาะสมของแต่ละบุคคลเพราะทุกคนมีสุขภาพ หรือ การใช้ชีวิตไม่เหมือนกัน แต่ถ้าเอาให้ง่ายที่สุดก็ต้องกินอาหารให้ครบ หมู่ ทั้ง เมื้อก็ดีแล้วค่ะ สำหรับอ้อมก็ฝากไว้ว่า ทุกวันนี้เราต้องเผชิญกับโรคภัยมากมายที่เราคาดไม่ถึง หรือ ต้องออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านทุกวัน ยังไงก็ อย่าลืมกินร้อน ล้างมือให้สะอาด และ ใส่ใจอาหารการกินในแต่ละเมื้อให้ดีๆเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายด้วยนะคะ”

ภายในงาน พบกับโซนต่างๆที่จะทำให้คุณได้อร่อยอย่างเฮลตี้ แฮปปี้ทุกคำ สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย อาทิ โซน Healthy Market พบกับผักสลัด ผลไม้ออร์แกนิค เครื่องดื่มเฮลตี้ ของหวานแคลอรี่ต่ำ โซน Healthy Café รวมที่สุดของเมนูอาหารคลีนจากร้านดังยอดนิยมของสายเฮลตี้อย่าง ร้าน De la Lita น้ำสลัดปรุงสดแคลต่ำมาพร้อมกับโฮลวีทชิพส์, Acai Story ของหวานไม่อ้วน ของดีมีอยู่จริง อิมพอร์ตซุปเปอร์ฟู้ดมาปรุงให้อร่อยถูกใจทุกคำ, Mom & Sis Smoothie Café ขนมคลีนอร่อยกินแล้วไม่พัง กับ บุก 0 cal และ Healthy snack อย่าง Energy ball, Own Your Own Fresh อิ่มจุกๆกับนมอัลมอนด์เน้นๆ 100%, ไอติมมีบุญ meeboon ครั้งแรกกับ ไอติมกะทิสูตรโบราณหวานมัน ใช้กระทิสดแท้ๆ ไม่มีสารปรุงแต่ง ใช้หญ้าหวานแทน น้ำตาล 0%, The Oven Farm เบเกอร์รี่โฮลวีทเพื่อสุขภาพ ธรรมชาติ 100%, Powerballs By Kalamare Power Ball, Power Bar และขนมต่างๆที่ให้พลังงานสูง กินง่าย อ้วนยาก, Fuji Meiji ผู้นำด้านผักผลไม้ออร์แกนิก ผลไม้ปลอดสารพิษ, Pleased Yoghurt bar ร้านโยเกิร์ตขวัญใจคนรุ่นใหม่ที่ใช้ Greek Yogurt เนื้อแน่นๆ, Oh My Goodness Café ค่าเฟ่แคลน้อยอร่อยได้ไม่อ้วน และอื่นๆอีกมาก และโซนHealthy Privilege เฉพาะสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ รับฟรี* ANYA Gaba Drink 1 ขวด มูลค่า 500 บาท  (โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ สถานที่จัดงานหรือจุดแลกของสมนาคุณภายในศูนย์การค้า)

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยแบบเฮลตี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ได้ระหว่างวันที่ 20-26 มีนาคม 2563 และส่งต่อสุขภาพดี แฮปปี้ๆ ไปอีก สาขา ในกรุงเทพฯ

  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่าง 2026 เมษายน 2563
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา ระหว่าง 7-13 พฤษภาคม 2563
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ระหว่าง 21- 27 พฤษภาคม 2563
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศ ระหว่าง 3- 9 มิถุนายน 2563
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม ระหว่าง 25 มิถุนายน1 กรกฎาคม 2563
  • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระรามระหว่าง 10-16 สิงหาคม 2563

ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook Page CPNLife  และ Central Life Line Official

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *