ยานยนต์

“เบนซ์ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” กระตุ้นยอดขาย อัดโปรผ่อนเบาๆ วันละ 666 บาท

“ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” เดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งกระตุ้นยอดขาย ไตรมาสแรก จัดงานใหญ่ “Primus Auto Show” ยกทัพเมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อวดโฉมพร้อมรถทดลองขับหลากหลายรุ่นกว่า 50 คัน ชมไฮไลท์ Mercedes-AMG CLA45 S 4MATIC+ Coupe สีเทาด้าน คันเดียวในไทย และรถทดลองรุ่นล่าสุด “Mercedes-AMG CLA35 4MATIC กับ Mercedes-AMG GT53 4MATIC+ 4-Door Coupe” ครั้งแรก กับโปรที่ให้คุณมากกว่า ผ่อนเบาๆ เริ่มต้นวันละ 666 บาท ฟรี! ประกันชั้น 1 นาน 2 ปี* เฉพาะที่ ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา วันนี้ ถึง 5 เมษายน ศกนี้

ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ตลาดรถยนต์ในปัจจุบัน ที่ได้รับผลกระทบจากปัจจัยลบต่างๆ อาทิ ความผันผวนจากสถานการณ์การค้าโลก การแข็งตัวของค่าเงินบาท รวมถึงความกังวลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ส่งผลทำให้ตลาดรถยนต์โดยรวมมีอัตราการเติบโตลดลง ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ยังคงเดินหน้าขานรับนโยบายของบริษัทแม่ “เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)” ที่จะสร้างความแข็งแกร่งด้านยอดจำหน่าย และส่งมอบ “The Best Customer Experience” ให้แก่ลูกค้า ด้วยการจัดงานแสดงรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ภายใต้ชื่องาน “ไพรม์มัส ออโต้ โชว์” ระหว่างวันที่ 13 มีนาคม – 5 เมษายน 2563 ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” บนถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา

ด้าน จิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เปิดเผยว่า ได้จัดเตรียมรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจีรุ่นต่าง ๆ ให้ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของได้ชมและทดลองขับรถยนต์รุ่นต่าง ๆ รวมกว่า 50 คัน โดยเฉพาะไฮไลท์ในรุ่น Mercedes-AMG CLA35 4MATIC แรง เร้าใจ และรุ่น Mercedes-AMG GT53 4MATIC+ 4-Door Coupe พร้อมInstructor ที่มีให้ทดลองขับเฉพาะในงาน Primus Auto Show เท่านั้น ซึ่งนับเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกในรอบปี ผู้ใดสนใจสามารถลงทะเบียนทดลองขับภายในงานดังกล่าว พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษ ได้ที่ http://bit.ly/primustdb

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *