ยานยนต์

‘Dawn Silver Bullet Collection’ ยนตรกรรมเปิดประทุนคอลเลกชันใหม่จาก โรลส์-รอยซ์

โรลส์-รอยซ์ ก้าวเข้าสู่ปี ค.ศ. 2020 ด้วยจิตวิญญาณแห่งยุค 1920 หรือ Roaring Twenties ด้วยการเปิดตัวคอลเลกชัน คาร์ชุดแรกของทศวรรษใหม่ ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต คอลเลกชัน’ คือบทขับกล่อมแห่งความหรูหรา ความสำราญ จุดสูงสุดของความสำเร็จที่น่าตื่นเต้น และการหาความสุขในยามว่างแบบไม่ต้องเกรงใจใคร เดินทางข้ามผ่านภูมิประเทศด้วยเส้นทางที่ใช่ โลดแล่นบนหนทางอันยาวไกลด้วยความรวดเร็วและแม่นยำ นี่คือการกลับมาอีกครั้งของ ดอว์น ยนตรกรรมเปิดประทุนที่งดงามดั่งกระสุนเงิน

ด้วยแรงบันดาลใจจากรถเปิดประทุนในตำนานแห่งยุค 1920 ยนตรกรรมเปี่ยมมนต์ขลังที่หาดูได้ยาก ผสานกลิ่นอายแห่งความเยาว์วัยที่เจิดจรัสและแพรวพราวของขบถแห่งฮอลลีวูด ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต คอลเลกชัน’ นำทัศนคติการมองโลกที่ไร้กังวลของวันวาน มาถ่ายทอดด้วยแนวคิดร่วมสมัยและชัดเจน แด่ผู้ยึดมั่นแนวคิดสุขนิยม และปัจเจกชนผู้ไม่เคยตามใคร ผลิตเพียง 50 คันทั่วโลก ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต คอลเลกชัน’ ที่เย้ายวนและเท่แบบไม่ต้องพยายาม คือสมาชิกใหม่อันทรงพลังซึ่งมาพร้อมการปรับแต่งอย่างมีศิลป์ของทำเนียบยนตรกรรมเพื่อนักสะสมของ โรลส์-รอยซ์ สีเงินคือเฉดที่ปรากฏอยู่เสมอ ๆ ในประวัติศาสตร์ยนตรกรรมคอลเลกชันพิเศษอันลึกลับของแบรนด์ เช่น ซิลเวอร์ ดอว์น, ซิลเวอร์ คิง, ซิลเวอร์ ไซเลนซ์, และ ซิลเวอร์ สเปกเทอร์ ในครั้งนี้ ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต คอลเลกชัน’ ก็ได้สร้างความประทับใจด้วยตัวถังสีเงินที่สั่งทำพิเศษเพื่อให้ได้เอกเฟกต์แบบอัลตรา-เมทัลลิก ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ตัวเอกของคอลเลกชันนี้ก็คือ ‘แอโรคาวลิง’ ซึ่งเข้ามาปรับเปลี่ยนบุคลิกของโครงรถทรงไหล่สูง เพิ่มมิติของความเร็วและมุ่งมั่น เส้นกลางรถสีเงินโฉบเฉี่ยว ช่วยเชื่อมโยงสไตล์การตกแต่งภายนอกตัวถังเข้ากับห้องโดยสาร ให้ความรู้สึกใกล้ชิดและเชื่อมถึงกันของยานยนต์แบบสองที่นั่งอย่างแท้จริง เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับวินด์เบรกแอโรคาวลิงด้วยสีเคลือบไทเทเนียมเทคนิกพ่นไอระเหย ที่สื่อถึงชื่อของ ‘ซิลเวอร์ บุลเล็ต’ และรูปลักษณ์ของยนตกรรมอย่างเต็มภาคภูมิ ด้านนอกของ ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต คอลเลกชัน’ ใช้สีที่เข้มขึ้นมาตกแต่ง ทั้งไฟหน้าสีเข้ม และกันชนหน้าสีเข้มแบบใหม่ แสดงออกถึงความเหนือกว่าและเด็ดเดี่ยว ตัดกับเฉดสีเงิน แผงล้อที่ถูกขัดเป็นบางส่วนประดับด้วยเส้นพินสไตรป์เดี่ยวสีเงินเพื่อให้เกิดลูกเล่นของเงาแบบโปร่งแสง

ภายในยนตรกรรม ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต คอลเลกชัน’ นั้นช่างเชิญชวนและน่าสัมผัส ด้วยความอลังการที่ออกมาจากตัววัสดุและงานฝีมือแห่งยุคสมัย แผงฟาสเชียคาร์บอนไฟเบอร์แบบเปิดผิวที่มีเอกลักษณ์ต้อนรับผู้ขับและเพื่อนร่วมทางด้วยความทันสมัยและหรูหรา ช่องเกียร์แต่งผ้าที่มีนัยสื่อถึงแจ็กเกตหนังอันเป็นองค์ประกอบหลักของแฟชั่นแนวขบถถูกจัดวางอย่างพิเศษกลางห้องโดยสาร เปี่ยมล้นด้วยด้วยเอกลักษณ์และรสนิยมชั้นสูงของอังกฤษ ยนตรกรรมรุ่นนี้หลอมรวมความถวิลหาถึงอดีตเข้ากับนวัตกรรมล้ำสมัยแห่งอนาคต ทำให้ ‘ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเล็ต คอลเลกชัน’ เป็นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์ในการเปิดประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นที่ใดในโลก ยกระดับจิตวิญญาณแห่งรถเปิดประทุนคลาสสิค และมอบความรู้สึกแสนปิติของอิสรภาพอย่างไม่ต่อรอง จากแนวคิดข้างต้น โรลส์-รอยซ์ จะคัดสรรเนื้อหาชุด ‘ซิลเวอร์ บุลเล็ต ไดรฟ์ส’ รวบรวมโรดทริปแสนวิเศษเพื่อผู้ที่ครอบครองยนตรกรรมในคอลเลกชันร่วมสมัยนี้ โดยจะนำเสนอผ่าน ‘วิสเปอร์ส’ สังคมดิจิทัลสุดพิเศษของ โรลส์-รอยซ์ สำหรับลูกค้า โรลส์-รอยซ์ ทั่วโลก

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *