การตลาด,  ประชาสัมพันธ์,  สังคม,  สุขภาพ

เดียร์ทัมมี่ ชั้น G ไอคอนสยาม เปิดให้บริการทั้งโซน Supermarket และ บริการสั่งซื้ออาหารกลับบ้าน มอบโปรโมชั่นส่วนลดค่าส่งจาก Line Man ฟรี 100 บาทแรก

เดียร์ทัมมี่ (Dear Tummy) ชั้น G ไอคอนสยาม เปิดให้บริการทั้งโซน Supermarket และ ฝั่งร้านอาหาร ระหว่างเวลา 11.00 – 20.00 น. ของทุกวันโดยลูกค้าสามารถสั่งซื้ออาหารกลับบ้าน (Takeaway) ได้จากฝั่งร้านอาหาร ซึ่งมีพื้นที่สำหรับนั่งรอรับอาหารตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดเพื่อสุขอนามัยของลูกค้าทุกท่าน พร้อมมอบโปรโมชั่นฟรีค่าส่ง 100 บาทแรก เมื่อใช้บริการสั่งอาหารส่งตรงถึงบ้านผ่านช่องทาง LINE MAN โดยการพิมพ์ Code “DEARTUMMY100” ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 63 พร้อมส่วนลด 25% กับเมนูคุณภาพดีกว่า 60 เมนู จาก ร้านอร่อยหลายสัญชาติ โดยสามารถสั่งผ่าน LINE MAN โดยค้นหาคำว่า Dear Tummy

นอกจากนี้ เดียร์ทัมมี่ (Dear Tummy) ยังเปิดช่วงเวลาซื้อของพิเศษสำหรับผู้สูงอายุ ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ตั้งแต่เวลา 10.00 – 11.00 น. ซึ่งเป็นเวลาก่อนที่จะเปิดให้บริการกับลูกค้าทั่วไป 1 ชั่วโมง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าผู้สูงอายุสามารถซื้อของได้ก่อน เนื่องจากกลุ่มผู้สูงอายุคือกลุ่มที่มีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อหรือป่วยได้ง่าย โดยสามารถมีผู้ติดตามในครอบครัวไม่เกิน 2 คน

ทั้งนี้ เดียร์ ทัมมี่ (Dear Tummy) มีมาตรการป้องกันขั้นสูงสุดที่ครบครันในทุกด้าน ทั้งในด้านความสะอาดของสถานที่และสินค้า และเตรียมความพร้อมไม่ว่าจะเป็นความครบครันของสินค้าอุปโภคบริโภคและของสดที่คัดสรรมาด้วยสะอาด ปลอดภัย พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านในทุกวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ เดียร์ทัมมี่ (Dear Tummy) ชั้น G ไอคอนสยาม ถ.เจริญนคร โทร. 1338

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *