การศึกษา,  ดิจิทัล,  ประชาสัมพันธ์,  สังคม,  สุขภาพ,  หนังสือน่าอ่าน,  เทคโนโลยี

TK Park ชูบริการแพลตฟอร์มข่าวออนไลน์ PressReader  อ่านฟรี รวดเร็ว ปลอดภัย ในสถานการณ์โควิด19

ในช่วงที่คนไทยต้องร่วมมือกันเพื่อลดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ที่กระจายไปทั่วโลก และไม่สามารถออกไปใช้ชีวิตได้ตามปกติได้ TK Park แนะนำบริการข่าวสารฟรี รวดเร็ว และปลอดภัย จากพันธมิตรฐานข้อมูลระดับโลก PressReaderแพลตฟอร์มหนังสือพิมพ์และนิตยสารขนาดใหญ่ที่รวบรวมคอนเทนต์ที่น่าสนใจและเชื่อถือได้จากทั่วทุกมุมโลก

ในสถานการณ์การระบาดของไวรัส COVID-19 นี้ PressReader ร่วมมือกับสื่อสิ่งพิมพ์ทั่วโลก เปิดตัวฟีดข่าวใหม่ COVID-19 News ที่รวบรวมข่าวสารล่าสุดจากทั่วโลก รวมถึงหนังสือพิมพ์ดิจิทัลทั่วโลกมาไว้ในที่เดียว เพื่อสร้างแหล่งข้อมูลเพื่อทุกคนที่ต้องการทันทุกข่าวสารทั้งในชุมชนของตนเองและทั่วทุกมุมโลก

โดย COVID-19 News ใช้เทคโนโลยีรวบรวมและจำแนกคอนเทนต์ขั้นสูงของ PressReader ในการคัดเลือกหัวข้อข่าวเด่นประจำวัน และที่สำคัญคือมีบทวิเคราะห์ของผู้เชี่ยวชาญ ผู้อ่านจึงเข้าถึงข้อมูลได้อย่างสะดวกสบายในที่เดียว โดยข้อมูลทั้งหมดเชื่อถือได้และอัปเดตทุกวันจากสื่อกว่า 7,000 สำนัก

นอกเหนือจากข่าวสาร COVID-19 ทาง PressReader ยังมีนิตยสารชั้นนำให้บริการกว่า  3,900 เล่ม และหนังสือพิมพ์ 2,400 เล่ม จาก 120 ประเทศทั่วโลก มีให้เลือกกว่า 60 ภาษา อาทิ ไทย อังกฤษ สเปน อิตาลี ญี่ปุ่น เกาหลี เวียดนาม

ผู้อ่านสามารถดูคอนเทนต์ออนไลน์ หรือดาวน์โหลดหนังสือพิมพ์และนิตยสาร จาก PressReader  ผ่าน www.tkpark.or.th/pressreader.php หรือไปที่  www.tkpark.or.th/tha/library และคลิกที่ PressReader โดยสามารถเข้าถึงคอนเทนต์แบบไม่จำกัด และสามารถอ่านหนังสือพิมพ์ชั้นนำระดับโลกได้หลายหลาย อาทิ The Guardian, The Independent, Los Angeles Times และ Le Figaro

สำหรับสมาชิกของ TK Park  ทั้งหมด ครอบคลุมทั้งสมาชิกเดิมและสมาชิกปัจจุบัน ได้รับสิทธิสามารถนำ Username  และ  Password มาลงทะเบียนเพื่อใช้บริการ แพลตฟอร์ม PressReader ฟรี หรือผู้สนใจเข้าใช้บริการใหม่ สมัครสมาชิกออนไลน์ฟรีที่ www.tkpark.or.th/tha/register 

หากมีคำถามการใช้งาน TK Public Online Library  กรุณาติดต่อทาง Inbox ของ www.facebook.com/tkparkclub

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *