การตลาด,  ประชาสัมพันธ์,  สตรี-แฟชั่น

OneSiam Chat & Shop ห่างกันแค่ไหน ช้อปของถูกใจได้ทันที

OneSiam โกลบอลเดสติเนชั่นที่ผนึกกำลัง ศูนย์การค้าทั้ง สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนช้อปให้สนุกกับบริการ OneSiam Chat & Shop” (วันสยามแชทแอนด์ช็อปประสบการณ์ช้อปปิ้งใหม่ล่าสุด ไม่ว่าจะอยู่ในระหว่างช่วงเวิร์คฟอร์มโฮม ช่วงเวลาที่ร่างกายต้องการช้อปเทอราปี หรือต้องการเพื่อนคุยเพื่อนแชทเรื่องช้อปปิ้ง เพียงหยิบโทรศัพท์แล้วเปิดเข้า LINE OA OneSiam  แล้วพูดคุยสั่งสินค้ากับ บริการ OneSiam Chat & Shop ได้ทันที

วันนี้ วันสยามและลูกค้าทุกคนใกล้ชิดกันได้ผ่านโซเชียลมีเดียของศูนย์การค้าและร้านค้าที่มีอยู่มากมายทั้ง Line OA OneSiam, วันสยามแอพพลิเคชั่น,  เฟสบุ๊ค ทั้งของ OneSiam และของแต่ละศูนย์การค้า ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ซึ่งทุกๆ วันจะนำเสนอเทรนด์สุดฮอต สินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่คัดสรรมาสำหรับลูกค้าครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นจากอินเตอร์แบรนด์ชั้นนำ ชุดสวยจากเหล่าแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ในสยามเซ็นเตอร์ สินค้าเพื่อสุขอนามัย สเตชั่นแนรี่และสินค้าดีไซน์สุดเก๋ล้ำฟังก์ชั่นจากลอฟท์ กระเป๋ารองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากสยามดิสคัฟเวอรี่ เครื่องสำอางทั้งแมคอัพและสกินแคร์จากแบรนด์ชั้นนำที่มีให้เลือกหลากหลาย สินค้าผลิตจากแนวคิดรักษ์โลกจาก Ecotopia  และอีกมากมาย

สำหรับลูกค้าที่สนใจสั่งซ้อสินค้าจากร้านค้าแบรนด์ดังในวันสยาม สามารถแชทสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านทาง LINE OA OneSiam, และแมสเซนเจอร์ของเพจต่างๆ ได้ทันที โดยจะมีผู้ให้คำปรึกษาแนะนำสินค้าและขั้นตอนการสั่งซื้อ การชำระเงินที่มีให้เลือกทั้งชำระผ่านบัญชีหรือบัตรเครดิต จากนั้นรอรับสินค้าที่บ้านได้เลย ส่งฟรีไม่มีกำหนดยอดซื้อขั้นต่ำ บริการ OneSiam Chat & Shop จะช่วยเสริมประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ให้สมบูรณ์และสนุกกับการช้อปออนไลน์เพราะมีเพื่อนรู้ใจที่พร้อมแชทพูดคุยให้คำแนะนำได้ทุกสเต็ปการช้อปปิ้ง

เพราะความห่าง ไม่ทำให้เราห่างกัน “OneSiam Chat & Shop” ให้วันสยามได้แชทพูดคุยกับคุณ

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *