สังคม

Sea (ประเทศไทย) ผนึกดิจิทัลแพลตฟอร์มในเครือ มอบเงินสนับสนุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ ซื้อเครื่องมือแพทย์-อุปกรณ์ป้องกัน สู้วิกฤต COVID-19

นางสาวมณีรัตน์ อนุโลมสมบัติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Sea (ประเทศไทย) เป็นตัวแทน Sea (ประเทศไทย) และบริษัทในเครือ ได้แก่ การีนา (ประเทศไทย) ช้อปปี้ (ประเทศไทย) และซีมันนี่ (ประเทศไทย) ร่วมมอบเงินสนับสนุนจำนวน ล้านบาท ให้แก่มูลนิธิรามาธิบดี ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อนำไปใช้ในการจัดหาเครื่องมือทางการแพทย์และอุปกรณ์ป้องกันเชื้อสำหรับหน่วยแพทย์ โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา   คณบดีคณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และประธานกรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ เป็นผู้รับมอบ ณ สำนักงานคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อเร็ว ๆ นี้

Sea (ประเทศไทย) ในฐานะกลุ่มบริษัทที่ให้บริการด้านอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มที่ดำเนินธุรกิจอยู่ในประเทศไทย จะมุ่งสนับสนุนภาค SMEs และผู้บริโภคให้สามารถดำเนินธุรกิจและชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวก ปลอดภัย และขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างจริงจัง

สำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือทีมแพทย์และผู้ป่วย COVID-19 สามารถร่วมสมทบทุนโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19 ของมูลนิธิรามาธิบดีฯ ผ่านช้อปปี้ได้ ตั้งแต่วันนี้  31 พฤษภาคมนี้ (ใบเสร็จสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้)      

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *