ท่องเที่ยว & อาหาร

ใบหยก Delivery “ทะเล & ทุเรียนฟีเว่อร์” ครบจบในออเดอร์เดียว ส่งจากใจ กินอย่างปลอดภัย ที่บ้าน

โรงแรมใบหยกสกาย เปิดให้บริการใหม่ล่าสุด “ใบหยก เดลิเวอรี่…ทะเลทุเรียนฟีเว่อร์” ครบจบในออเดอร์เดียว ส่งจากใจ กินอย่างปลอดภัย ที่บ้าน พบสุดยอดเมนูเด็ดยอดฮิตจากใบหยก ส่งตรงถึงมือคุณ ปรุงสด ใหม่ ทุกออเดอร์ แพ็กถูกสุขอนามัย อิ่มอร่อย ฟินกันทั้งบ้าน ให้คุณได้เลือกอิ่มมากถึง 40 เมนู อาทิปูม้าสดกุ้งแม่น้ำสด 

ปูม้าและกุ้งแม่น้ำจัมโบ้ตัวโตๆสดวันต่อวันเนื้อหวานแน่น จะเลือกแบบเผาหอมๆให้อารมณ์เหมือนปาร์ตี้อยู่ริมทะเล หรือแบบนึ่งที่ยังคงความชุ่มฉ่ำของตัวปูและกุ้งไว้แบบเต็มๆ เสิร์ฟไปพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ เปรี้ยวจากมะนาวสด ส่งตรงจากอำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี เผ็ดสุดซี้ดกับพริกสดจากสวน ปรุงน้ำจิ้มแบบวันต่อวัน ขาดไม่ได้จริงๆกับเมนูนี้

ซีฟู้ดถัง

อร่อยฟินเหมือนยกขบวนมาทั้งทะเลรวมไว้ให้คุณในถังเดียว การันตีความสดของกุ้งแม่น้ำ ที่สดใหม่วันต่อวัน คลุกเคล้าซอสกุ้งถังสูตรพิเศษของเชฟประยงค์ ขันดงลิง เชฟใหญ่ของโรงแรมใบหยกสกาย ที่ทั้งหอมหวาน มัน กลมกล่อม เสิร์ฟแบบร้อนๆ ทุกถังพร้อมเพิ่มเครื่องให้ครบเซ็ททั้งเฟรน ฟรายซ์และข้าวโพด ก่อนเสิร์ฟถึงมือคุณ

ปูผัดข้าวกุ้งแม่น้ำผัดข้าว 

ทั้งเนื้อปูและกุ้งแม่น้ำเน้นๆคลุกเคล้าไปกับข้าว หอมกลิ่นกระทะที่คลุกเคล้าจนได้ที่ หอมกรุ่นทุกเม็ด ด้วยฝีมือการผัดของเชฟระดับโรงแรม อร่อยแบบไม่ธรรมดา

ผัดไทกุ้งแม่น้ำสด 

เมนูยอดฮิตตลอดกาลกล้าการันตีความอร่อยด้วยรางวัลชนะเลิศเหรียญทองระดับประเทศไทย เส้นจันทร์ที่เหนียวนุ่มกำลังดี คลุกเคล้าไปกับน้ำผัดไทเปรี้ยวหวานกลมกล่อมแสนลงตัว ทานคู่กับกุ้งแม่น้ำสดตัวบิ๊กๆ กล่องเดียวก็คงไม่พอ

เป็ดย่างฮ่องกง

เมนูยอดนิยมกับเป็ดตัวโตเนื้อเน้นๆย่างหนังกรอบสไตล์ฮ่องกง เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำสูตรเฉพาะของเชฟระดับโรงแรม จะสั่งแบบเป็นตัวหรือจะแบบราดข้าวเราก็พร้อมเสิร์ฟ ให้คุณได้อิ่มจุใจสไตล์อาหารเหลาแบบถึงบ้าน

ซีฟู้ดฮองเฮา 

เมนูขึ้นชื่อของภัตตาคารจีนสเตลล่า พาเลซ  กับน้ำซุปสูตรลับเฉพาะของเชฟที่ซดกี่ทีก็คล่องคอ พร้อมซีฟู้ดหลากหลายทั้งกุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เนื้อปลา คัดแบบเกรดพรีเมี่ยมพร้อมส่งถึงบ้านคุณ

ทุเรียนสดแกะเนื้อ

ผลไม้ขึ้นชื่อของทางโรงแรมเพราะเราคัดเฉพาะทุเรียนคุณภาพคัดเกรดจากจ.ระยอง เนื้อหวานธรรมชาติ กรอบนอกนุ่มในหรือชอบเนื้อแบบไหนก็สามารถแจ้งได้ตามใจชอบ สายทุเรียนก็ฟินๆอยู่บ้านได้

ข้าวเหนียวทุเรียนข้าวเหนียวมะม่วง 

คัดเฉพาะข้าวเหนียวเขี้ยวงูเม็ดเรียวสวย จากจังหวัดเชียงราย ทำให้ได้ข้าวนุ่มๆหอมกะทิหวานมัน มูนสดใหม่ด้วยกะทิคั้นสดวันต่อวัน ทานคู่กับทุเรียนเคี่ยวกะทิจนหวานมันแบบกำลังดี หรือมะม่วงน้ำดอกไม้หวานฉ่ำ สุกแบบธรรมชาติ ราดด้วยกะทิเข้มข้น หอมหวานมันแบบนี้หาไม่ได้อีกแล้ว เป็นอีกเมนูหวานที่พร้อมเสิร์ฟ

ติ่มซำ 

คัดติ่มซำยอดฮิตติดอันดับมาให้คุณเลือกอร่อยไม่ว่าจะเป็น ฮะเก๋ากุ้ง คำโตๆแป้งบางไส้กุ้งเน้นๆ ขนมจีบกุ้ง ชิ้นใหญ่เนื้อกุ้งเด้งๆ, ซาลาเปาลาวา ไส้ลาวาเยิ้มๆเค็มมันกำลังดีซาเปาเห็ดไส้หมูตุ๋น  เนื้อแป้งนุ่มๆ ไส้หมูตุ๋นแน่นๆ

ข้าวกล่องเบนโตะ

สำหรับใครที่ชอบความหลากหลายจบครบในกล่องเดียว เราเตรียมให้คุณแล้วทั้งสไตล์ไทย ญี่ปุ่น ยุโรป อัดแน่นเต็มกล่อง มีให้เลือกมาถึง 9 เซ็ท ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดกุ้งผัดไทยากิโซบะปลาซาบะย่างข้าวอบสเปน, ทงคัสซึ และอีกมากมายที่คัดสรรแล้วว่าครบครัน ทั้งคุณค่าทางอาหารและความอร่อย

นอกจากนี้ยังมีเมนูทานเล่นทั้ง แฮ่กึ๊นมินิเกี๊ยวยำผลไม้ส้มตำ และอีกมากมายให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อย ไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาดและปลอดภัย เพราะทุกเมนูก่อนส่งถึงมือคุณเรายึดหลัก สด สะอาด ปลอดภัย ใส่ใจทุกขั้นตอน ตามหลักการดังนี้

  1. สด                         ทุกวัตถุดิบนำเข้าวันต่อวัน
  2. สะอาด                  มีการควบคุมความสะอาดตลอดกระบวนการตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบไปจนถึงการนำส่งถึงมือลูกค้า
  3. ปลอดภัย             ทุกเมนูของเราปรุงจากฝีมือเชฟระดับโรงแรม  ปลอดผงชูรสทุกเมนู
  4. ใส่ใจทุกขั้นตอน ทุกขั้นตอนการผลิตของเรามีผู้ดูแลควบคุมมาตรการการป้องกัน ทั้งในเรื่องของความสะอาดและรสชาติ                                     เพื่อให้คุณลูกค้าได้มั่นใจทุกเมนูก่อนส่งถึงมือคุณ

ทั้งนี้คุณสามารถมารับเองที่โรงแรมได้กับระบบ Drive Thru ปลอดภัยไร้กังวลแบบไม่ต้องลงจากรถ เพียงแจ้งออเดอร์ก่อนมารับภายใน 30 นาที พร้อมให้บริการทุกวัน 07.00 – 20.00 น.

โปรโมชั่นพิเศษช่วงแนะนำ

• ฟรี! ปูม้ากุ้งแม่น้ำ ครึ่งกิโลกรัม หรือทุเรียนสดแกะเนื้อ 1 แพ็ก (เลือกรับ 1 อย่าง) เมื่อสั่งอาหาร 1,000 บาทขึ้นไป!

• ฟรี! น้ำดื่มตึกใบหยก ทุกออเดอร์

• ส่งฟรี! เมื่อสั่งครบ 1,000 บาทขึ้นไป ในระยะทางที่กำหนด นอกเขตที่กำหนดคิดค่าส่งตามระยะทาง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งอาหารได้ที่ โทร. 0-2656-3939, Line : @BaiyokeSkyHotel Facebook : Baiyoke Sky         

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *