การตลาด,  ดิจิทัล,  ท่องเที่ยว & อาหาร,  ประชาสัมพันธ์,  สตรี-แฟชั่น

ซีคอน สร้างประสบการณ์ใหม่ จัดอีเว้นท์ออนไลน์ ครั้งแรก!!

ซีคอนสแควร์ และ ซีคอน บางแค ขานรับนโยบายรัฐบาล อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ จัดแคมเปญ เที่ยวอีเว้นท์ออนไลน์กับซีคอน มอบประสบการณ์เที่ยวอีเว้นท์ ซีคอน ครั้งแรก!! ในรูปแบบออนไลน์ ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วชมเพลิน ช้อปง่าย ปลอดภัยไร้ COVID – 19 เสมือนมาเที่ยวด้วยตนเอง กับสุดยอดอีเว้นท์ ท็อปฮิตที่คัดสรรมาเพื่อนักช้อปนักเที่ยวโดยเฉพาะ เริ่ม เมษายน ศกนี้ ติดตามได้ที่ช่องทาง เฟสบุ๊คแฟนเพจทั้ง สาขา

จรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ และ ซีคอน บางแค เปิดเผยว่า ตามที่มีประกาศจากกรุงเทพมหานคร เรื่องสั่งปิดห้างฯเป็นการชั่วคราว เพื่อลดการแพร่ระบาดของโรคไวรัสCOVID – 19 ในวงกว้าง บริษัทฯ ได้ตอบสนองนโยบายดังกล่าว ปิดศูนย์ฯตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม เป็นต้นมา ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 รวมถึงนโยบายของรัฐบาล  อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ซึ่งประชาชนก็ให้ความร่วมมือร่วมใจกันเป็นอย่างดี ถนนหนทางโล่งขึ้นมาก

ในส่วนของนโยบายบริษัทฯ ที่ดำเนินการจัดอีเว้นท์ มอบความสุข ประสบการณ์แปลกใหม่ให้แก่ลูกค้า และประชาชนมาโดยตลอด แม้ในสถานการณ์ที่ห้างปิด เราก็ยังคงยืนหยัดมอบความสุขในรูปแบบที่ปลอดภัย และเข้ากับสถานการณ์  บริษัทฯ จึงจัดแคมเปญ เที่ยวอีเว้นท์ออนไลน์กับซีคอน เริ่ม เมษายน 2563 เป็นต้นไป เพื่อช่วยลูกค้า และประชาชนที่รู้สึกเครียด หรือ เบื่อเวลาอยู่บ้าน ได้ผ่อนคลายในช่วงไวรัส COVID-19 แพร่ระบาด  มอบประสบการณ์เที่ยวอีเว้นท์ ซีคอน ครั้งแรก!! ในรูปแบบออนไลน์ ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว  ชมเพลิน ช้อปง่าย ปลอดเชื้อ เสมือนมาเที่ยวด้วยตนเอง  กับสุดยอดอีเว้นท์ท็อปฮิตที่ได้คัดสรรมาเพื่อนักช้อป-นักเที่ยวโดยเฉพาะ ได้แก่ Sense of the South, Sweet & Cold in Summer, Heritage in Kyoto, Pet Cafe, ข้าวนอกนามาหานคร ฯลฯ จุใจไม่มีเบื่อ อัดแน่นสัปดาห์ละ อีเว้นท์ ให้ชมเพลิน ช้อปง่ายไปกับสินค้าและอาหารทุกภาค ทั้งไทยและเทศ คัดสรรสินค้าดี โดนใจ ตามคอนเซ็ปต์ของแต่ละงาน โดยซีคอน เป็นสื่อกลาง ให้ลูกค้าได้เลือกช้อป สั่งซื้อสินค้าจากร้านค้า และร้านค้าจัดส่งให้ลูกค้าโดยตรง

ประเดิมสัปดาห์แรกกับงาน Sense of the South ที่จะพาไปล่องใต้ฉบับออนไลน์ โถกใจสินค้า อาหารชิ้นไหน คลิกสั่งได้ทันที! และ งาน Sweet & Cold in Summer  คลายร้อนไปกับอีเว้นท์ หวานๆ เย็นๆรับซัมเมอร์สุดร้อนแรง แถมเลือกช้อปไอเท็มแฟชั่นรับหน้าร้อน ติดตามได้ที่ช่องทาง เฟสบุ๊คแฟนเพจทั้ง 2 สาขา  www.facebook.com/SeaconSquareFanPage  และ www.facebook.com/Seacon BangkaeFanPage

ชม ช้อป อีเว้นท์ออนไลน์ สบายใจปลอดภัยที่บ้าน กับแคมเปญ เที่ยวอีเว้นท์ออนไลน์กับซีคอน” ในบรรยากาศอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ได้ตั้งแต่วันที่ เมษายน 63 เป็นต้นไป พร้อมกันทั้ง สาขา ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/SeaconSquareFanPage และ www.facebook.com/ SeaconBangkaeFanPage สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ซีคอนสแควร์ โทร. 0-2721-8888 ซีคอน บางแค โทร.0-2454-7777

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *