การตลาด,  ศิลปะ-การแสดง-ดนตรี-บันเทิง,  สุขภาพ

“ไฮเออร์” จับมือ “TikTok” ชวนคนไทยทำชาเลนจ์ กำจัดเชื้อโรคจอมวายร้าย พร้อมลุ้นรับฟรี เครื่องปรับอากาศไฮเออร์ ตั้งแต่ 31 มีนาคม-6 เมษายนนี้

ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 11ปีซ้อน ขอเชิญชวนคนไทยมาร่วมสร้างสรรค์วีดีโอสั้นผ่านแอปพลิเคชัน TikTok บนอุปกรณ์สมาร์ทโฟน โดยทางบริษัทไฮเออร์ (ประเทศไทย) นำโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ นักแสดงหนุ่ม มาดแมนสุดกวนอย่าง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พร้อมดึงเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ อาทิ  คิวเท โอ็ปป้ากิ๊ก และน้องกิ่งไผ่ มาชวนเหล่าแฟนคลับและชาว TikTok ร่วมสนุกง่ายๆ ผ่านชาเลนจ์ #FreshLifeChallenge เพียงคุณกดติดตาม Haier Thailand บนแอปพลิเคชัน TikTok สร้างสรรค์วีดีโอตามสไตล์ของคุณ ลุ้นรับฟรีเครื่องปรับอากาศไฮเออร์ จำนวน เครื่องและรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ผู้ที่สนใจร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคมถึง 6 เมษายน 63 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 9 เมษายน 63 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Haier Thailand และ TikTok

โดยมีกติการ่วมสนุก ดังนี้

1. กดติดตาม Haier Thailand บนแอปพลิเคชัน TikTok

2. สร้างสรรค์วีดีโอ Fresh Life ตามสไตล์คุณ โดยเลือกเอฟเฟคของ Haier Thailand พร้อมติด #FreshLifeChallenge และ @haier_thailand พร้อมตั้งค่าวีดีโอเป็นสาธารณะ

3. สำหรับคลิปวีดีโอไหนที่มีความคิดสร้างสรรค์โดนใจกรรมการมากที่สุด 3 ลำดับแรกมีสิทธิ์ลุ้นรับแอร์ฟรีจำนวน 3 รางวัลและรางวัลอื่นๆอีก 30 รางวัล รวมมูลค่ารางวัลกว่า 100,000 บาท

4. สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคมถึง 6 เมษายน 63 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้รับรางวัลในวันที่ 9 เมษายน 63 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Haier Thailand และ TikTok

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *