การตลาด,  สุขภาพ

พีเอ็มจีรับมือแจ๋วไฮโซ จัดแคมเปญมิตรภาพ “บริการพ่นฆ่าเชื้อโควิด 19”  หักรายได้ตารางเมตรละ 1 บาท บริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้ รพ. ขาดแคลน

บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด  จับมือ บริษัท แจ๋วไฮโซ จำกัด  จัดแคมเปญให้บริการพ่นฆ่าเชื้อโควิด  19 ในราคามิตรภาพ ให้แก่องค์กรรวมทั้งหน่วยงานต่างๆ ได้เข้าถึงบริการได้ในราคาถูกพิเศษ  โดยหักเงินรายได้จากการให้บริการตารางเมตรละ 1 บาท ไปบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลน

สำหรับบริการพ่นฆ่าเชื้อโควิด 19 นี้ เป็นการฉีดพ่นด้วยเครื่องพ่นละอองฝอย AIROFOG U-240 GERMAN  จากประเทศเยอรมนี ด้วยผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรค “CHEMGENE HLD4H” ที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นตัวยาที่สามารถกำจัดเชื้อไวรัสโคโรน่าได้ผล 100%  โดยเป็นน้ำยามาตรฐานระดับสูงสุดที่นิยมใช้กับสายการบินนานาชาติ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ และยังเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อที่ทางรัฐสภาไทยใช้กำจัดเชื้อไวรัสโคโรน่าอีกด้วย  นอกจากคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อไวรัสโควิด 19 แล้ว น้ำยาชนิดนี้ยังสามารถกำจัดเขื้อโรค แบคทีเรีย เชื้อรา และไวรัสต่าง ๆได้อีกด้วย   ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม จึงใช้ฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพปลอดภัย  รวมทั้งขจัดกลิ่นเหม็นอับได้ถึงต้นเหตุ  ที่สำคัญสารละลายนี้สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ จึงไม่มีผลกระทบต่อมนุษย์และสัตว์

ด้วยเจตนารมณ์ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการหยุดเชื้อเพื่อชาติ เพื่อให้หน่วยงาน ห้างร้าน และธุรกิจขนาดเล็กได้เข้าถึงบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด 19 ในราคาคุ้มค่า  โดยคิดค่าบริการเพียงตารางเมตรละ 40 บาทเท่านั้น โดยทุก 1 ตารางเมตร  จะร่วมบริจาค 1 บาทเพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับสถานพยาบาลต่างๆที่ขาดแคลนต่อไป  ผู้ที่สนใจแคมเปญพ่นฆ่าเชื้อโควิด 19 สามารถติดต่อขอรับบริการได้ที่ช่องไลน์ : http://line.me/ti/p/~ararenoo หรือโทรศัพท์  08-4099-3661

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *